Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảng khắc nguy hiểm này ngoài BTS ai dám thử?

Điều này một lần nữa chứng minh các thành viên của BTS rõ ràng rất tin tưởng ở nhau

Mới đây, các chủ đề về BTS trở nên vô cùng phổ biến trên diễn đàn Pann. Một người hâm mộ đã đăng những khoảnh khắc thực hiện vũ đạo vô cùng khó nhằn lại vô cùng nguy hiểm của các thành viên đã lập tức thu hút được sự chú ý.

Màn bay người khiến người xem "ngạt thở"

Những động tác này sẽ cực kì nguy hiểm cho người biểu diễn nếu họ không tin tưởng đối phương nhưng vì họ tin tưởng nhau nên Jimin đã nhảy qua mà không một chút do dự nào. Chính vì điều này, các chàng trai đã mang đến một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.

Vũ đạo đá tung người cũng khá nguy hiểm

Với mỗi lần comeback độ khó của những bước nhảy lại càng tăng cao. BTS luôn luôn nỗ lực tập luyện để đưa đến khán giả những tiết mục xuất sắc nhất. Ngoài những khoảnh khắc cool ngầu trên sân khấu,  BTS luôn biết cách chiều lòng fan hâm mộ bằng những trò đùa "con bò" của nhóm.

Cách họ chơi đùa vui vẻ với nhau

Nhìn nhau trao yêu thương

Chia sẻ niềm vui cùng đồng đội

Khoảnh khắc nhắng nhít của anh em Hopemin

Cùng quẩy tung cái sân khấu này nào

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

[+] Mình nghĩ bài này sẽ làm cho mình mỉm cười bất cứ khi nào mình gặp khó khăn trong cuộc sống hay trong cuộc đời làm fan đó. Mình có cảm giác rằng bài này mang đến sự hạnh phúc cho mọi người...

[+]  ah...nhìn họ đẹp ghê. Mình thấy vui lắm

[+] Bảy thành viên ôm lấy nhau...đáng yêu vô cùng 

[+] Ước gì mình cũng có bạn bè giống như họ..