Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảng khắc 'ngọt' nhất hôm nay: Chanyeol đèo Baekhyun trên chiếc xe Vespa quen thuộc

Các fan của bộ đôi đang phát sốt trước hình ảnh quá đỗi ngọt ngào này.

Chiều tối hôm nay (29/10), một số fan Hàn túc trực ở cửa tòa nhà SM Entertainment đã bắt gặp hai thành viên Chanyeol  Baekhyun rời khỏi công ty sau khi hoàn thành công việc. Có lẽ hai chàng trai đang rất vất vả chuẩn bị cho full album sắp phát hành của EXO. 

Đặc biệt, anh chàng "cao kều" Chanyeol đã đèo bạn thân trở về nhà bằng chiếc xe Vespa màu xanh quen thuộc, nằm trong bộ sưu tập xe tay ga của mình. Cảnh tượng quá đỗi đáng yêu trong giờ tan tầm đã khiến các fan không ngừng "quắn quéo". Được biết, Chanyeol và Baekhyun là một đôi bạn thân lâu năm. Không chỉ có thế, cả hai còn thường xuyên bị người hâm mộ gán ghép nhiệt tình, trở thành "chiến hạm" bền vững trong hàng trăm fanfic trôi nổi trên mạng. 

Ở một diễn biến khác, hôm nay (20/10), SM Entertainment xác nhận EXO đang chuẩn bị comeback với full album thứ 6 trong sự nghiệp. Thời gian phát hành cụ thể sẽ sớm được công ty thông báo.