Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoác lên mình trang phục hàng hiệu, center và visual của ITZY bị 'dìm' không thương tiếc

Trong khi đó các thành viên còn lại trông rất thời thượng.

JYP Entertainment không hề giấu giếm tham vọng đưa ITZY trở thành một nhóm nhạc cá tính, thời trang. Định hướng của girlgroup tân binh khác hẳn những gì JYP dành cho TWICE, nhóm nữ đàn chị vốn trung thành với phong cách dễ thương, gần gũi. Có lẽ đó là lý do mà ITZY nhận lời mời tham dự "2020 Louis Vuitton Cruise Show in New York", chỉ 3 tháng sau khi debut. 

Nhờ lần xuất hiện này, ITZY trở thành "người nhà" với Louis Vuitton. Nhóm tiếp tục hiện diện tại hàng ghế đầu trong show diễn xuân hè 2020 của Louis Vuitton tại tuần lễ thời trang Paris. Và cũng tương tự lịch trình trước, ITZY được stylist JYP cũng như nhà mốt trang bị outfit từ đầu đến chân.

Không may, set đồ không hoàn hảo như mong đợi của giới mộ điệu.

ITZY

Nếu như trang phục của Yeji, Lia Chaeryeong đem tới cảm giác sang trọng, xa xỉ, đúng với phong cách của Louis Vuitton thì outfit phi bóng của center Ryujin lại trông kỳ quặc còn bộ đồ của Yuna thì sến xẩm, phối màu diêm dúa đến lạ thường.

ITZY

Thậm chí, ngay cả gương mặt "visual chất lượng cao" của hai nữ thần tượng cũng chẳng thể cứu được những bộ cánh gây hoang mang.

Cùng xem một số ảnh khác của ITZY tại sự kiện. Sắp tới girlgroup tân binh sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10 và cuối tháng 11 để tham gia 2 sự kiện tại TP.HCM và Hà Nội.

ITZY

ITZY

ITZY

ITZY