Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng thật: Nicki Minaj trượt toàn bộ...19 đề cử Grammy, tiếp tục lỡ hẹn với tượng vàng danh giá

Thật khó tin khi Nicki Minaj không có tên trong danh sách đề cử năm nay.

Nhà sản xuất âm nhạc Isaac Hayes III - con trai của Isaac Hayes nghệ sĩ da đen của dòng nhạc soul có ảnh hưởng mạnh mẽ trong những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ 20 - vừa xát muối vào nỗi đau của Nicki Minaj khi tiết lộ nữ rapper đã trượt 19 đề cử tại Grammy 2019.

Theo nội dung được nhà sản xuất này đăng tải trên Twitter, giọng ca gốc Trinidad và Tobago đã nộp về hội đồng thẩm định Grammy tổng cộng 10 tác phẩm, bao gồm album và single. Những hạng mục cô nàng nhắm đến chủ yếu là nhóm hạng mục chính như "Album của Năm", "Bài hát của Năm", "Thu âm của năm" hay "Video của năm"...

Mặc dù đang là rapper nữ hàng đầu của Mỹ cũng như thế giới, Nicki Minaj vẫn chưa một lần chạm tay tới tượng vàng Grammy. Việc Nicki Minaj chưa chiến thắng tại Grammy cũng là điều tiếc nuối của nhiều người hâm mộ, do đó, không ít người đặt kỳ vọng cô sẽ hóa giải vận xui của mình ở Grammy năm nay với Chun-Li" và album "Queen". Nhưng rất tiếc, tất cả hy vọng đã đổ sông đổ bể.

Trong khi đó, kẻ thù của Nicki Minaj là Cardi B giành được tận 5 đề cử cho một năm hoạt động âm nhạc ấn tượng, bao gồm "Thu âm của năm" cho "Bad Bunn", "Album của năm", "Cộng tác Rap xuất sắc"....

Và đây là phản ứng của fan trên Twitter: