Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Tất cả các thành viên AB6IX đều là bạn của Jeon Somi, một anh chàng còn thực tập chung với... GOT7!

Tình bạn của Jeon Somi với Lee Daehwi đã quá nổi tiếng, nhưng còn những người khác?

Mối quan hệ tri kỷ giữa cặp đôi cùng tuổi Jeon Somi - Lee Daehwi bắt đầu được biết tới kể từ "Produce 101 mùa 2".  Hóa ra cả hai từng có thời gian thực tập chung tại JYP Entertainment. Daehwi đã luôn ủng hộ cô bạn kể từ khi Somi tham gia "SIXTEEN" cho đến "Produce 101 mùa 1". Đến khi Somi thành công debut cùng I.O.I, nữ thần tượng cũng tích cực quảng bá tên tuổi Daehwi, giúp anh chàng ra mắt với Wanna One.

Jeon Somi - Lee Daehwi

Jeon Somi - Lee Daehwi

Thời gian trôi qua, kể cả khi I.O.I lẫn Wanna One lần lượt tan rã, Somi và Daehwi vẫn thường xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, cặp đôi còn nhận được lời mời đóng quảng cáo chung cho một nhãn hàng nước giải khát.

Jeon Somi - Lee Daehwi

Tình bạn này là khiến MC của chương trình "TMI News" tò mò, không biết liệu ngoài Daehwi, các thành viên khác của AB6IX có thân thiết với Jeon Somi hay không.

Câu trả lời thật bất ngờ, cả 5 thành viên đều thân với nữ thần tượng. Park Woo Jin trả lời: "Chúng tôi rất thân với Somi. Chúng tôi còn tập luyện cùng nhau dưới JYP Entertainment". Thành viên khác tiếp lời: "AB6IX có mối quan hệ khá đặc biệt với JYP Entertainment. Jeon Woong là một thực tập sinh của JYP. Kim Dong Hyun từng thực tập chung lứa với Somi. Lee Daehwi cũng được đào tạo với các thành viên GOT7. Park Woo Jin và Lim Young Min cũng từng gửi clip thử giọng để trở thành thực tập sinh của JYP".

AB6IX

Gần đây, AB6IX đã ra mắt và tích cực quảng bá cho ca khúc chủ đề "Breathe". Đối với Somi, sau nhiều lần trì hoãn debut, nữ thần tượng chốt lịch ra mắt vào ngày 12 tháng 6 sắp tới.