Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Nữ thần tượng này chỉ có thể sử dụng điện thoại di động sau chiến thắng show đầu tiên

Ra mắt được hơn một năm mà không sử dụng điện thoại di động là chuyện lạ lắm à nghen.

Momoland

Momoland - cái tên được nhắc đến nhiều trên cộng đồng mạng đầu năm 2018

Cách đây vài ngày, Momoland đã trở nên phổ biến hơn sau khi bất ngờ giành chiến thắng đầu tiên tại chương trình âm nhạc M!Countdown.

Và thành viên JooE của nhóm đã cơ hội chia sẻ về chiếc cúp gây tranh cãi này thông qua chương trình "2 O'Clock Date" của đài MBC - FM4U.

JooE Momoland

JooE từng thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không cải thiện được nhan sắc

Nữ thần tượng chia sẻ, "Tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi muốn dành nó cho những người đã làm việc vất vả cùng với chúng tôi". Sau đó, MC hỏi rằng Momoland có tổ chức tiệc ăn mừng hay không thì JooE trả lời, "Chúng tôi không thể làm được vì khi nhận cúp xong thì quá trễ rồi nhưng ngày hôm sau chúng tôi đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng với leader Hyebin". Đồng thời cô ấy cũng tiết lộ một điều khiến khán giả bất ngờ, "Tôi cũng có một chiếc điện thoại di động cho riêng mình sau khi chiến thắng #1 đầu tiên. Tôi đã không có điện thoại nhưng đã có nó sau khi chúng tôi giành chiến thắng. Đôi khi, tôi phải sử dụng điện thoại công cộng để liên lạc trong thời gian trước”.

JooE (Momoland) mua điện thoại di động sau chiến thắng đầu tiên

Trong khi đó, Momoland hiện đang vướng nghi án đạo nhái. Ca khúc giành chiến thắng tuần qua, “Bbom Bbom”, được cho là rất giống ca khúc của nhóm nhạc Nga. Thậm chí, chủ nhân ca khúc còn gọi hồn Momoland trên trang cá nhân và khẳng định là họ đạo nhái. Hiện tại, công ty quản lý của girlgroup vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về vấn đề này.

Tuy nhiên, dù sao cũng chúc mừng chiến thắng đầu tay của Momoland. Hy vọng các cô gái sẽ tìm được chỗ đứng nhất định tại Kpop trong thời gian tới.