Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Netizen kêu gọi 'Produce X 101' mang Yoon Seo Bin trở lại vì quá tiếc nuối cho một tài năng đỉnh cao

Kỹ năng thanh nhạc của cựu thực tập sinh JYP đã khiến rất nhiều người bất ngờ sau những gì mà anh thể hiện trên sân khấu 'MAMA'.

Tập 3 của "Produce X 101" với phần mở đầu của vòng thi Group X Battle đã tạo nên rất nhiều chủ đề nóng sốt, khiến các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc liên tục xôn xao trong nhiều ngày qua. Và một trong những chủ đề khiến Knet phải tranh luận nhiều nhất chính là phần thể hiện của Yoon Seo Bin trên sân khấu cover ca khúc "MAMA" của EXO.

Trước khi tập 3 lên sóng, không ai có thể ngờ được rằng phần thi của một thực tập sinh phải rời khỏi chương trình vì loạt scandal trong quá khứ lại có thể khiến cộng đồng mạng xôn xao đến thế. Thậm chí trước đó, đã có thông tin cho rằng Yoon Seo Bin bị xếp vào lớp X dù là trainee của một công ty lớn. Chính vì thế không nhiều khán giả kỳ vọng vào tài năng của thí sinh này, cho đến khi Yoon Seo Bin cất giọng trên sân khấu "MAMA".

Mặc dù Mnet đã chỉnh sửa rất nhiều để hạn chế tối đa sự xuất hiện của Yoon Seo Bin, nhưng nhiều người vẫn nhận ra rằng cựu trainee JYP chính là main vocal, đồng thời cũng là center trong màn trình diễn "MAMA". Thậm chí, sau khi tập 3 phát sóng, các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã thực sự dậy sóng vì kỹ năng thanh nhạc đỉnh cao của Yoon Seo Bin.

Knet tiếc nuối cho kỹ năng thanh nhạc của Yoon Seo Bin

Một loạt bình luận, bài viết về Yoon Seo Bin đã xuất hiện trên Internet Hàn Quốc sau khi tập mới nhất của "Produce X 101" lên sóng:

"Main vocal đỉnh thật sự, chắc chắn phải trên mức trung bình"

"Wow điên mất, thật đáng tiếc khi họ phải edit cậu ấy"

"Giọng ca chính của team "MAMA" là Yoon Seo Bin hả?"

"Hát đỉnh dã man"

"Không nhưng Seo Bin à"

"Lên highnote xong là bị edit hoàn toàn luôn"

"Điên mất, đưa cậu ấy trở lại đi"

 Knet tiếc nuối cho kỹ năng thanh nhạc của Yoon Seo Bin

"Produce năm nay thực sự đã mất một giọng ca chính cho đội hình ra mắt"

"Yoon Seo-nen"

"Yoon Seo Bin điên rồi"

"Muốn vạch trần thì đáng lẽ hãy đợi đến tập 5 rồi hãy làm chứ"

"Tất cả những gì tôi có thể nghe thấy chính là high note của Yoon Seo Bin"

"Đáng lẽ đây phải là cuộc chiến giữa team Kim Woo Seok VS Yoon Seo-nen"

"Hãy cứu lấy Yoo Seo-nen"

"Mang Yoon Seo Bin trở lại đi"

"Yoon Seo-nen hát quá tốt"

"Yoon Seo Bin thực sự là một ca sĩ giỏi"

"Điên mất, làm ơn cứu Yoon Seo-nen đi"

"Cậu ấy chính là giọng ca chính"

 Knet tiếc nuối cho kỹ năng thanh nhạc của Yoon Seo Bin

 Knet tiếc nuối cho kỹ năng thanh nhạc của Yoon Seo Bin

"Thành thật mà nói, giọng ca chính của nhóm này quá đỉnh"

"Tôi thậm chí còn khó chịu hơn với một thực tế là giọng ca chính đã làm rất tốt. Tôi đã cổ vũ cậu ấy rất nhiều"

"Wow phần high note thật tuyệt vời, tôi cứ tự hỏi tại sao họ lại cho chúng ta xem? Và tôi nhận ra đó là Yoon Seo Bin. Thật đáng tiếc"

"Quá tiếc cho Yoon Seo Bin, cậu ấy đã làm rất tốt"

"Nhóm "MAMA" thật sự quá đỉnh"

"Tôi cứ nghĩ cậu ấy là một thực tập sinh diễn viên cơ, nhưng cuối cùng cậu ấy lại là trainee thần tượng của JYP, tiếc quá"

Knet tiếc nuối cho kỹ năng thanh nhạc của Yoon Seo Bin

Knet tiếc nuối cho kỹ năng thanh nhạc của Yoon Seo Bin

Chưa dừng lại ở đó, đông đảo cư dân mạng còn lên tiếng kêu gọi Mnet hãy đưa Yoon Seo Bin trở lại với cuộc thi, dù chỉ là với tư cách thực tập sinh tự do. Hiện tại, hashtag #BringBackOurYoonSeoBin đang được các fan quốc tế liên tục trend trên mạng xã hội. Đồng thời trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc, một bộ phận Knet cũng kiến nghị cho Yoon Seo Bin trở lại với "Produce X 101" vì quá tiếc nuối cho tài năng của anh chàng.

Dù vậy, hiện vẫn có nhiều ý kiến phản đối đề nghị đưa Yoon Seo Bin trở lại "Produce X 101". Họ cho rằng kể cả khi tin đồn bạo lực học đường là sai sự thật đi chăng nữa thì Yoon Seo Bin vẫn là một trainee với quá khứ "có vấn đề", và việc để một thực tập sinh như vậy ra mắt là điều không nên: "Hở... Tại sao đột nhiên mọi người lại trở nên như vậy?? Mấy đứa à, làm ơn thức tỉnh đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ;;;;", "Ai đó làm ơn hãy nói cho tôi biết tại sao mọi người lại tiếc nuối cho cậu ta với?;; Chỉ cần nghĩ đến việc một đứa như thế này trở thành thần tượng, cậu ta sẽ kết giao với những người bạn như thế nào ㅋㅋㅋㅋ Nhìn xem chúng ta có gì khi những đứa như Choi Jong Hoon cũng được ra mắt với tư cách thần tượng đấy", "Chuyện cậu ta hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi cũng khiến cậu ta không đủ tư cách làm thần tượng rồi",....

Yoon Seo Bin bị đuổi khỏi "Produce X 101", đồng thời chấm dứt hợp đồng thực tập sinh với JYP sau khi xuất hiện một loạt bài viết về những hành động sai trái trong quá khứ của trainee này. Mới đây, cộng đồng mạng vừa truyền tay nhau những lời chứng thực từ giáo viên và bạn học cũ của Yoon Seo Bin, khẳng định cựu thực tập sinh của JYP không hề bắt nạt bạn học như những tin đồn trước đó.