Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Một fandom tuyên bố tẩy chay chính thần tượng mình cho đến khi 2 thành viên 'gây rối' bị đuổi khỏi nhóm

Cộng đồng fan Hàn của Super Junior hiện đang kiên quyết yêu cầu Kangin và Sungmin phải nhanh chóng rời nhóm.

Vào ngày 3 tháng 6 vừa qua, Label SJ tuyên bố Super Junior hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ sau khi tất cả các thành viên đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Album phòng thu thứ 9 của Super Junior dự kiến sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay, nhưng chỉ có 9 thành viên tham gia thực hiện và quảng bá bao gồm: Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook, và Kyuhyun. Trong khi đó, Kangin và Sungmin xác nhận không tham gia vào album mới của Super Junior mà sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua các hoạt động cá nhân.

fan Hàn tuyên bố tẩy chay Super Junior cho đến khi Kangin và Sungmin rời nhóm

Sự vắng mặt của Kangin và Sungmin trong album sắp tới là điều đã được dự đoán từ trước. Kangin hiện vẫn đang bị chỉ trích rất nhiều sau những scandal say rượu lái xe hay gần đây nhất là nghi vấn có dính líu đến group chat camera ẩn của Jung Joon Young, trong khi Sungmin lại khiến người hâm mộ phẫn nộ với cuộc hôn nhân gây tranh cãi của mình. Tuy nhiên, thông báo của Label SJ không đồng nghĩa với việc hai thành viên này sẽ chính thức rời khỏi Super Junior. Và điều đó khiến các fan Hàn của nhóm cực kỳ tức giận!

Cộng đồng K-ELF sau đó đã đưa ra một tuyên bố đầy cứng rắn với nội dung sẽ tẩy chay tất cả mọi thứ liên quan đến Super Junior cho đến khi hai "kẻ gây rối" chính thức bị đuổi khỏi nhóm. Fandom của Super Junior tuyên bố: "Chúng tôi yêu cầu Kangin và Sungmin rời nhóm... Kangin và Sungmin đã hủy hoại toàn bộ hình ảnh của Super Junior. Sự ra đi của Kangin và Sungmin không thể bị trì hoãn thêm nữa, và chúng tôi đồng ý rằng người hâm mộ cần phải có hành động mạnh mẽ hơn". 

Từ mục đích nói trên, người hâm mộ Hàn Quốc của Super Junior khẳng định: "Chúng tôi tuyên bố sẽ tẩy chay Super Junior vô thời hạn, đồng thời tẩy chay tất cả hoạt động của các thành viên cho đến khi công ty quản lý đưa ra câu trả lời rõ ràng". Trong chiến dịch tẩy chay này, K-ELF sẽ đồng loạt:

1. KHÔNG theo dõi hoặc xem bất kỳ tài khoản YouTube, Instagram hay V Live nào của Super Junior.

2. KHÔNG theo dõi tài khoản Twitter của các thành viên hay tham gia trend bất kỳ hashtag nào có liên quan đến Super Junior.

3. KHÔNG subscribe hoặc xem các kênh Twitch của các thành viên.

4. KHÔNG để lại bình luận về Super Junior ​​trên các diễn đàn trực tuyến.

5. KHÔNG streaming trên các trang web nhạc số.

6. KHÔNG xem bất kỳ chương trình nào có các thành viên Super Junior.

7. KHÔNG mua album của Super Junior cũng như album solo của các thành viên.

8. KHÔNG tham dự các sự kiện hoặc các buổi ghi hình.

9. KHÔNG mua bất kỳ hàng hóa nào có liên quan đến Super Junior.

fan Hàn tuyên bố tẩy chay Super Junior cho đến khi Kangin và Sungmin rời nhóm

Ngoài ra, sau thông báo của công ty quản lý, người hâm mộ từ nhiều nơi trên thế giới cũng bắt đầu trend các hashtag trên Twitter với nội dung #범죄자_강인_팬기만_성민_영구퇴출 #강인_성민_영구퇴출_제발나가 (có nghĩa là "Loại bỏ vĩnh viễn tên tội phạm Kangin và kẻ phản bội fan Sungmin ra khỏi nhóm"), yêu cầu Label SJ chính thức gạch tên hai thành viên này ra khỏi Super Junior thay vì chỉ tạm rút họ ra khỏi các hoạt động quảng bá chung.

Động thái này của fan Hàn dù vấp phải sự phản đối của đông đảo fan quốc tế, thế nhưng nó lại nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người thậm chí còn không thể hiểu được vì sao công ty vẫn kiên quyết giữ hai thành viên này ở lại sau tất cả những chuyện đã xảy ra:

- "Fan đòi đuổi Sungmin không phải vì anh ta kết hôn mà là vì anh ta đã đùa giỡn với tình cảm của người hâm mộ. Công chúng không biết chuyện này bởi vì anh ta không nổi tiếng như các thành viên khác, nhưng chuyện đó rất ồn ào trong cộng đồng fan của Super Junior"

- "Kangin thực sự cần phải rời nhóm ngay.."

- "Cả nhóm đang đi tour thì Sungmin bay về Hàn Quốc để kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật. Người hâm mộ yêu cầu anh ta ít nhất hãy hoàn thành tour diễn cùng nhóm trước kết hôn, nhưng cơ bản là anh ta đã hành động như thể nếu không kết hôn ngay lập tức thì anh ta sẽ chết vậy. Anh ta vắng mặt trong phần còn lại của tour diễn và sau đó nhập ngũ luôn ㅋ"

- "Ô hô ~ Fandom của Super Junior đã vạch ra ranh giới rõ ràng rồi ~ Đã đến lúc người nổi tiếng cần phải quản lý hình ảnh của họ đàng hoàng hơn ~"

- "Vậy mới khiến họ thức tỉnh được, lần này tôi ủng hộ ELF"

- "Về cơ bản nếu như liên minh người hâm mộ mà chống lại một nghệ sĩ nào đó thì coi như game over rồi. Tôi không hiểu tại sao SM vẫn chưa chịu đá Kangin đi sau tất cả những bê bối mà anh ta liên tục gây ra. Mà Kangin cũng đâu phải giọng ca chính, anh ta cũng chẳng phải vũ công xuất sắc hay diễn viên thực lực gì. Anh ấy không đặc biệt giỏi trong bất cứ lĩnh vực nào, cũng chẳng phải là con gà đẻ trứng vàng. Đó là chưa kể anh ta vướng vào đủ thứ bê bối từ say rượu lái xe cho đến hành hung trong room salon... Vậy thì lý do là gì??"

fan Hàn tuyên bố tẩy chay Super Junior cho đến khi Kangin và Sungmin rời nhóm

Trong khi 9 thành viên còn lại đang chuẩn bị comeback với album phòng thu thứ 9 của Super Junior, Kangin cũng sắp tái xuất thông qua một bộ web drama. Sungmin hiện vẫn đang im hơi lặng tiếng, không có bất kỳ thông báo về hoạt động quảng bá chính thức nào trong thời gian tới.