Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Fan phát hiện mỗi lần YG đăng 'Who's Next?' là ngày hôm đó KPOP có chia ly

Chưa bao giờ câu hỏi "Who's Next?" (tạm dịch: Ai là người tiếp theo?) lại trở nên rùng rợn như bây giờ.

Sáng sớm ngày 30 tháng 8, YG Entertainment đăng tải một bức ảnh với dòng chữ "Who's Next?" lên mạng xã hội, báo hiệu cho màn trở lại của một trong số những nghệ sĩ của họ.

YG Entertainment

Với hình ảnh gợi ý là đôi giày thể thao, tai nghe và băng cát sét được đặt trên sân tennis, nhiều fan dự đoán rằng có thể một trong 3 nhóm nhạc  iKON, SECHSKIES hoặc Epik High sẽ tái xuất. Nếu như iKON đã được Yang Hyun Suk "rào trước đón sau" về màn trở lại thì SECHSKIES từng được đưa tin rằng đang chuẩn bị cho một album phòng thu. Riêng Epik High cũng chia sẻ với báo giới và người hâm mộ rằng họ đang có kế hoạch phát hành một sản phẩm âm nhạc mới.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cũng trong sáng nay, tin tức Hoya chính thức rời khỏi INFINITE và Woollim Entertainment không nổ ra.

Hoya

Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện ra, dường như series "Who's Next" của YG Entertainment có mối duyên nợ đặc biệt với sự chia ly của KPOP. Mỗi khi tấm hình nhá hàng này xuất hiện, thường thì trong ngày hôm đó sẽ có một nhóm tan rã, có một thần tượng tách nhóm hoặc tuyên bố rời khỏi công ty.v.v... Ngoài tấm hình gắn với sự ra đi của Hoya ngày hôm nay, vẫn còn rất nhiều trường hợp tiêu biểu khác. Chẳng hạn như:

Trong teaser "Who's Next" đăng tải ngày 30 tháng 5 năm 2016, cùng ngày, nữ ca sĩ Lim Kim thông báo kết thúc hợp đồng và rời khỏi Mystic Entertainment.

YG Entertainment

Với teaser "Who's Next" đăng ngày 13 tháng 10 năm 2014, chỉ ít giờ sau nam thần tượng Lee Joon Thunder lần lượt tuyên bố tách khỏi nhóm MBLAQ.

YG Entertainment

Còn ở teaser "Who's Next" ngày 10 tháng 10 năm 2014, nam thần tượng Luhan khởi kiện và đòi chấm dứt hợp đồng độc quyền với SM Entertainment.

YG Entertainment

...

Bạn có bất ngờ trước phát hiện này của các fan KPOP không?

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm