Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Fan IZ*ONE rủ nhau stream ca khúc mới của SEVENTEEN để trả ơn cho một sự kiện diễn ra tại ISAC 2019

Mấy ai ngờ rằng tình bạn giữa hai fandom tưởng như chẳng có bất kỳ điểm chung đặc biệt nào lại bắt đầu từ... những chiếc hotdog!

Vào ngày 21 tháng 1 vừa qua, các chàng trai SEVENTEEN vừa chính thức trở lại với mini album thứ 6 "You Made My Dawn" và ca khúc chủ đề "Home". Và bên cạnh những lời kêu gọi nhau stream nhạc từ các fan SEVENTEEN, nhiều cư dân mạng còn bất ngờ nhận ra cộng đồng người hâm mộ của IZ*ONE cũng tích cực không kém trong việc ủng hộ ca khúc mới của boygroup nhà Pledis. Từ đây, người ta bắt đầu tự hỏi mối nhân duyên giữa hai fandom này xuất phát từ đâu và bắt đầu từ bao giờ. Trên thực tế, mọi thứ bắt nguồn từ một sự kiện rất đáng yêu có liên quan đến những chiếc hotdog diễn ra tại buổi ghi hình "Idol Star Athletics Championship 2019" (ISAC 2019) hồi đầu tháng này.

Trong buổi ghi hình diễn ra vào ngày 7 tháng 1, các staff của SEVENTEEN đã phát hotdog làm đồ ăn nhẹ cho người hâm mộ vì thời gian quay phim của sự kiện ISAC thường kéo dài trong khoảng 1 ngày. Vào ngày hôm đó, IZ*ONE tình cờ ngồi ngay phía trước khu vực ghế của các fan SEVENTEEN. Và theo nhiều fan account được các Carat chia sẻ trong buổi ghi hình, "đôi mắt và toàn bộ cơ thể của Miyawaki Sakura ngay lập tức quay về phía những chiếc bánh hotdog".

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

Một fan SEVENTEEN khác chia sẻ: "Một nhân viên hỏi bọn mình rằng kekekeke ai muốn hotdog nào ~~~ thế là Sakura-san cũng giơ tay luôn >.<".

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

Cuối cùng, một Carat tình cờ ngồi ngay phía sau Sakura đã mời cô một miếng bánh hotdog! Sau đó, người hâm mộ này thậm chí còn hào hứng viết lên trang cá nhân: "Sakura-san đã cắn một miếng bánh của tớ này TT".

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

Trong nhiều fancam được những người có mặt ở đó ghi lại, chúng ta có thể thấy cảnh Miyawaki Sakura (và cả Choi Ye Na) đang cắn một miếng hotdog sau khi được mời bởi các fan SEVENTEEN. Một số fanaccount cho biết họ đã đề nghị Sakura hãy ăn cả chiếc hotdog đó, nhưng thành viên IZ*ONE đã từ chối. 

Nhìn thấy điều này, các staff của Seventeen sau đó đã phát luôn hotdog cho tất cả các thành viên IZ*ONE! Từ phía bên kia sân vận động, các fan của IZ*ONE còn thích thú nhận ra rằng Miyawaki Sakura đã giơ tay rất nhiệt tình một lần nữa khi được hỏi có ai muốn uống cola không.

Từ sự kiện hotdog nổi tiếng này, hai fandom của SEVENTEEN và IZ*ONE đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Và để cảm ơn các fan SEVENTEEN vì đã chia sẻ những miếng bánh hotdog của mình với các cô gái IZ*ONE trong ngày ghi hình ISAC 2019, cộng đồng WIZ*ONE mới đây đã có một hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Họ quyết định cùng nhau stream ca khúc comeback của SEVENTEEN ngay từ khi "Home" vừa chính thức phát hành.

Các fan của IZ*ONE còn đồng loạt chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh chứng minh họ đang stream ca khúc "Home" rất nhiệt tình, cũng là một cách để nhiều non-fan khác có thể biết đến bài hát này.

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

"#SEVENTEEN_HOME_6PMpháthành #Hotdog_Cảmơn Cảm ơn các cậu vì đã cho các cô gái của bọn tớ ăn hotdog nhé ~"

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

"Bài hát rất hay đấy. Cảm ơn Carat vì đã chăm sóc cho các cô gái của bọn tớ trong sự kiện hotdog hôm ấy :)"

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

"#SEVENTEEN_HOME_6PMpháthành Bài hát thực sự rất hay (bật ngón cái). Cảm ơn các cậu vì mấy chiếc hotdog hôm đó nhé. SEVENTEEN cố lên!!!"

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

"Giữ đúng lời hứa trả ơn các cậu ấy vì buổi ghi hình hôm đó. Đang stream "Home" của SEVENTEEN TTT. Thật sự không thể quên những kỷ niệm ấm lòng trong ngày hôm ấy, nhờ vào mấy chiếc hotdog cả đấy,,,"

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

fan IZ*ONE stream nhạc cho SEVENTEEN

Những tương tác dễ thương giữa các fan SEVENTEEN và IZ*ONE đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú. Họ để lại những bình luận khen ngợi tình bạn đặc biệt giữa hai fandom này: "Hy vọng cả hai nhóm sẽ cùng nhau làm thật tốt nhé!", "Câu chuyện vừa dễ thương lại vừa cảm động kekekeke", "Sự ra đời của liên minh hotdog", "Mình cũng thích IZ*ONE lắm và mình sẽ phi thẳng lên Melon ngay bây giờ để trả ơn các Carat vì mấy chiếc hotdog hôm đó!", "Vụ này dễ thương kinh khủng luôn, mình cũng sẽ nghe bài hát mới của SEVENTEEN nữa huhu",....

Hy vọng mối quan hệ giữa Carat và WIZ*ONE sẽ ngày càng trở nên gắn kết hơn nữa trong tương lai!