Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó tin nhưng có thật: Con gái Beyonce nhận được đề cử tại một lễ trao giải lớn khi mới... 8 tuổi

Vào sáng thứ 5, các đề cử của lễ trao giải NAACP Image năm 2020 đã được công bố. Trong danh sách này, con gái của Beyonce cũng giành được một suất.

NAACP Image Awards là một lễ trao giải thường niên do Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) có trụ sở tại Hoa Kỳ tổ chức nhằm tôn vinh những màn trình diễn xuất sắc mà các nghệ sĩ đạt được trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Tại NAACP Image Awards 2020, Beyonce đã nhận được 8 đề cử. Câu chuyện không có gì đáng bàn cho đến khi con gái của Ong Chúa là Blue Ivy cũng góp mặt trong một hạng mục.

Blue Ivy

Cụ thể, bộ đôi mẹ - con gái đã được đề cử cho "Cặp đôi/nhóm/màn hợp tác xuất sắc nhất" trong ca khúc “Brown Skin Girl” từ bộ phim đình đám “The Lion King: The Gift”. Nhạc phẩm này còn có sự góp mặt của SAINt JH và WizKid. Như vậy, Blue Ivy đã nhận được đề cử của một lễ trao giải lớn khi chỉ mới 8 tuổi.

Blue Ivy

Nói về sự kiện trên, ngôi sao Trevor Jackson đã chia sẻ cảm xúc khi công bố đề cử của Beyonce - Blue Ivy: "Tôi nghĩ điều đó chỉ cho thấy tình yêu giữa một người mẹ và cô con gái quan trọng như thế nào [...] Có lẽ, đây chính là lý do mà Beyonce đưa Blue Ivy vào trong nhạc phẩm trên. Và nó cho các bé gái tám tuổi khác biết rằng chúng có thể làm được những điều đó".

Ta có thể nhìn thấy, Blue Ivy chính là minh chứng của việc "tài năng không đợi tuổi". Bởi lẽ trước đó, cô bé cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục Ashford & Simpson Songwriter’s Award trong lễ trao giải Soul Train Awards 2019 khi cùng mẹ và các tác giả khác sáng tác chung ca khúc "Brown Skin Girl".

Từ Khóa:

Beyonce

Blue Ivy