Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KHÓ TIN: Bắt gặp rất nhiều trainee YG Entertainment (?!) xuất hiện tại 'Produce X 101'

Chỉ mới cách đây vài tháng, các chàng trai này còn cạnh tranh quyết liệt cho một suất debut trong TREASURE.

Như đã đưa tin từ trước, mùa thứ 4 của show tuyển chọn đình đám nhất Hàn Quốc "Produce X 101" đã cận kề ngày lên sóng. Center cho ca khúc chủ đề đã được chọn và màn trình diễn đầu tiên cũng đã sẵn sàng tiết lộ, lịch trình tiếp theo của Mnet sẽ là tung profile cho 101 thực tập sinh cho mùa giải năm nay.

Tối 20/3, tất cả các trainee đã tham gia một sự kiện mở màn đặc biệt, nơi những thực tập sinh nổi tiếng dễ dàng được nhận ra. Cư dân mạng phát hiện có nhiều chàng trai đến từ "YG TREASURE BOX", một chương trình sống còn nội bộ của YG. Họ gồm: Lee Midam, Sungyeon, Jyunhao, Mahiro Seokhwa.

YG trainee

Wang Jyunhao

YG trainee

Mahiro

YG trainee

Kang Seokhwa

YG trainee

Kim Sungyeon

YG trainee

Lee Midam

Hiện tại, vẫn chưa rõ 5 trainee này tham gia tranh tài với tư cách là thực tập sinh tự do hay thực tập sinh của YG. Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều nghiêng về phương án đầu. Đơn giản là vì 5 chàng trai hẳn đã lựa chọn rời đi sau khi YG chọn được line-up cho tận 2 boygroup tiếp theo (TREASURE và MAGNUM), không có lý do gì họ phải ở lại gắn bó với công ty nữa.

Cùng chờ xem những thông tin chính thức mà "Produce X 101" sẽ giới thiệu và các trainee nổi tiếng.