Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khổ thân Sơn Tùng chưa: Khoe dự án phim mới hợp tác với đạo diễn triệu đô, Sky chỉ nghĩ rằng 'sếp' sẽ đóng SHIPPER

Để loại bỏ tình trạng hiểu lầm xuất phát từ nội bộ Sky, ê-kíp M-TP đã nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn: đổi màu poster.

Chả là, cách đây ít hôm, mạng xã hội xôn xao trước thông tin: Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại với dự án điện ảnh mới hợp tác cùng "đạo diễn triệu đô" Dũng Khùng. Dù phấn khởi nhưng Sky vẫn chưa dám tin hoàn toàn cho đến khi trang fanpage chính thức của "sếp" đăng tải tấm poster đầu tiên về phim ngắn có tên "Chuyến đi của thanh xuân". Chỉ nực cười một nỗi, đây là dự án Tùng hợp tác với Biti's Hunter nhưng lại bị fan hiểu lầm thành PR cho một ứng dụng mua hàng trực tuyến. Âu cũng là do màu áo trong tấm poster của anh quá giống với hình tượng shipper điển trai. 

poster phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP

Hình ảnh đầu tiên về dự án phim ngắn "Chuyến đi của thanh xuân" do chính đạo diễn Quang Dũng và fanpage M-TP chia sẻ

Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng nhìn Tùng, fan chỉ nghĩ đến hình ảnh shipper quảng cáo cho một ứng dụng mua hàng trực tuyến

Bất ngờ thay là chỉ ít giờ sau đó, Sky phát hiện "sếp" đã cho thay màu poster. Từ áo da cam huyền thoại (của Shopee) nay Sơn Tùng trong "Chuyến đi của thanh xuân" đã được đổi sang áo đen đơn giản. Đây có vẻ là động thái tỉnh táo của ê-kíp M-TP để tránh gây hiểu lầm trong nội bộ FC sau khi nhiều fan nghi ngờ, "hoàng tử mưa" vào vai shipper trong phim ngắn sắp ra mắt. 

poster phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP 2

Chàng shipper trong "Chuyến đi của thanh xuân" nay đã được khoác áo mới

Ngoài sự cố hài hước trên, "Chuyến đi của thanh xuân" cũng đã bật mí dàn diễn viên sẽ hợp tác cùng Sơn Tùng bao gồm: Will, Jun Vũ, Yoon Trần, đặc biệt là một nhân vật có tên Sky. Hiện tại, danh tính của cô nàng này vẫn chưa được tiết lộ nhưng các fan của "sếp" đã bắt đầu đoán già đoán non bởi đây rất có thể chính là nữ chính sẽ thân thiết bên cạnh chàng trai gốc Thái Bình. 

poster phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP 3

Dàn diễn viên sẽ hợp tác cùng Sơn Tùng trong dự án phim ngắn của đạo diễn Dũng Khùng lần này, trong đó nhân vật quan trọng nhất - Sky vẫn còn là ẩn số.