Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khổ thân Dương Khắc Linh: đến wikipedia còn công nhận là 'đạo sĩ' sau lùm xùm đạo nhạc rồi đổ lỗi cho Trịnh Thăng Bình

Thực chất, đây là hành động dằn mặt từ phía fan Việt sau khi chứng kiến chiêu trò đã 'ăn cắp còn la làng' của bạn trai cũ Trang Pháp.

Tối ngày 8/5, Wikipedia bất ngờ cập nhật lại tiểu sử mới của Dương Khắc Linh - nhân vật trung tâm trong ồn ào đạo nhạc Trịnh Thăng Bình những ngày qua. Theo đó ở phần mô tả, bạn trai cũ Trang Pháp được giới thiệu là một nhạc sĩ, ĐẠO SĨ, nhà sản xuất tại Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2018, Dương Khắc Linh còn trở thành Quán quân cuộc thi cover nhạc Trịnh Thăng Bình với ca khúc "Đã biết sẽ có ngày hôm qua", đồng thời nổi tiếng với câu nói để đời: "khác lời bài hát, khác người hát là đã thành một bài khác". 

lùm xùm của dương khắc linh

Thông tin mới nhất về Dương Khắc Linh được cập nhật trên Wikipedia

lùm xùm của dương khắc linh 1

lùm xùm của dương khắc linh 2

Vụ việc anh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình cũng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần ở cả mục giới thiệu, sự nghiệp lẫn giải thưởng

lùm xùm của dương khắc linh 3

Những tưởng đây chỉ là trò photoshop của dân mạng thì điều bất ngờ là tìm kiếm trên Google cũng thấy hoàn chỉnh phần tin tức đã được sửa đổi (Nguồn ảnh: BMSB)

Thực tế, đây là chiêu trò "dằn mặt" Dương Khắc Linh từ phía dân mạng sau lùm xùm "vừa ăn cắp vừa la làng" của cha đẻ "Đừng như thói quen" bởi Wikipedia vốn là cuốn bách khoa toàn thư mở cho phép người dùng sửa đổi thông tin. Tuy nhiên, để tạo nên phong trào và ngay cả google cũng cập nhật được cú phốt này thì Dương Khắc Linh là trường hợp có một ở Vpop. Tất cả đều do hành động và lời nói trước sau bất nhất của nam nhạc sĩ, đặc biệt còn "đổi trắng thay đen" khi đổ hết lỗi lầm lên đầu Jaykii trong vụ "mượn beat" đàn em. 

dương khắc linh đạo nhạc trịnh thăng bình nhưng đổ lỗi cho jaykii

Nhiều người cho rằng, Dương Khắc Linh dám làm mà không dám nhận, chưa kể còn đùn đẩy trách nhiệm về phía đàn em

Ngoài Dương Khắc Linh, Rocker Nguyễn cũng bị fan Việt sửa đổi tiểu sử sau khi một mình gây chiến với cả cộng đồng mạng nhằm đối chất về scandal cách đây ít ngày. Thế nhưng, chỉ ít giờ sau đó, ê-kíp của 2 nhân vật này đã can thiệp để đưa thông tin về đúng tiêu chuẩn ban đầu. 

rocker nguyễn

Rocker Nguyễn cũng không khỏi xấu mặt khi để khán giả ra tay sửa đổi tiểu sử trên Wikipedia.