Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khổ như Kim Kardashian: Chia sẻ rằng mình thích nhạc của Olivia Rodrigo, liền bị con gái tố là 'dối trá'

Mới đây, màn khen ngợi ca khúc 'drivers license' của Kim Kardashian đã bị con gái của người đẹp bóc phốt.

Nổi lên như một hiện tượng, Olivia Rodrigo đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi với album "Sour". Sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Cô cũng được nhiều nghệ sĩ yêu thích như Taylor Swift và cả... Kim Kardashian.

Kim Kardashian

Mới đây, trong đoạn video đăng tải trên Instagram, Kim Kardashian bày tỏ sự thích thú khi nhận được món quà là album phòng thu đầu tay “Sour” của nữ ca sĩ Olivia Rodrigo. “Olivia Rodrigo thật đáng yêu. Tôi rất thích “Drivers License” đấy“, Kim chia sẻ. Tuy nhiên, phản ứng đầy bất ngờ từ con gái yêu quý North West suýt chút nữa khiến cô rơi vào tình huống tẽn tò trước hàng triệu khán giả: “Mẹ có bao giờ nghe nó đâu“.

Kim Kardashian

Ngay lập tức, Kim phải giải thích: “Có, mẹ có nghe chứ. Mẹ nghe nó mọi lúc“. Chưa đủ, Kim nhanh chóng cầu cứu cậu con trai 5 tuổi của mình: “Saint, chúng ta thường xuyên nghe phải không con? Hãy nói to lên cho mọi người cùng biết nào. Mẹ luôn nghe nó đúng chứ?“. May mắn thay, cậu bé không hề phủ nhận điều này.

Thực tế, trong một video đăng tải hồi tháng Hai, Kim Kardashian từng thể hiện sự quan tâm tới tác phẩm của đàn em khi phát ca khúc “Drivers License” lúc đang lái xe. Ngoài ra, cô cũng hé lộ cho khán giả lời nhắn kèm chữ kí mà Olivia Rodrigo gửi đến mình: “Kim, em cảm ơn chị vì đã ủng hộ âm nhạc của em!"

Dù thế nào đi nữa, không thể phủ nhận sức lan tỏa của Olivia. Hy vọng trong thời gian tới cô sẽ thành công hơn nữa.