Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khổ như fan Việt săn vé MAMA: trước giờ G 1 ngày, vé chợ đen đội giá lên gấp 10 lần

Để có được tấm vé tham dự lễ trao giải cả chục năm mới về Việt Nam một lần, không ít fan Việt đang phải đối mặt với tình trạng: 'người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra'.

Lần đầu đổ bộ về Việt Nam trong niềm tự hào của hàng ngàn fan Kpop, thế nhưng, suốt hơn 1 tháng qua, fan Việt đã phải ăn ngủ trong lo lắng khi không săn được vé MAMA. Nỗi sốt sắng này ngày càng dâng cao khi Mnet xác nhận Wanna One và Seventeen là 2 cái tên góp mặt trong lễ trao giải hôm 25/11. Nói không ngoa khi tình trạng mà fan Kpop đang phải đối mặt lúc này không khác gì hạn hán lâu ngày chờ mưa. 

Chưa kể, địa điểm mà MAMA 2017 lựa chọn lại là Nhà hát Hòa Bình - khu vực chỉ chứa được tối đa 2.500 ghế ngồi cùng vị trí địa lý thiếu thuận lợi. Tất nhiên, với sức hút của Wanna One hoặc Seventeen dù chỉ là một boygroup tân binh mới nổi thì lượng ghế ở Nhà hát này chưa thể đáp ứng được phần nhỏ nhu cầu của fan Kpop. Đây cũng là nguyên nhân khiến MAMA Premiere cháy vé chỉ sau 2 phút mở bán. Và một khi muốn có được tấm vé tham dự lễ trao giải cả chục năm mới về Việt Nam một lần thì fan chỉ còn cách tìm đến thị trường chợ đen. 

mở cổng bán vé tại MAMA

Lần đầu được tổ chức Việt Nam, vé MAMA đã hoàn toàn cháy vé chỉ sau 2 phút mở bán

Theo tìm hiểu ở một vài nhóm kín facebook, giá vé chợ đen cho đến thời điểm hiện tại đã bị đội giá lên gấp 10 lần, đấy là còn chưa kể để tìm được nguồn bán vé này không phải là dễ. Không ít người sau khi thất bại trong việc săn vé tại Ticketbox đã phải ngậm ngùi bỏ ra đến 14 triệu đồng để có được một vé thường tham dự MAMA. Đắt đỏ là vậy nhưng ngay cả vé chợ đen cũng vô cùng khan hiếm. Nhân cơ hội này, ngoài các nhóm kín, nhiều phe vé đã gửi tin nhắn mời chào vào tài khoản cá nhân của những người có nhu cầu. Và dĩ nhiên, ghế càng gần sân khấu, giá tiền càng được đẩy cao.

vé chợ đen MAMA 2017

Một nguồn vé chợ đen đã nhân cơ hội đội vé lên đến 450 USD

vé chợ đen MAMA 2017 a

Nếu không thì cũng mời chào cá nhân với giá vé cao hơn giá gốc nhiều lần

Ở một diễn biến khác, fan Việt vẫn có cơ hội nhận vé MAMA dưới hình thức mua sản phẩm của nhãn hàng đại diện để đổi thẻ cào. Thế nhưng, khi danh sách trúng vé được tiết lộ, fan Kpop lại vô cùng bức xúc bởi hàng loạt vé đã được trao cho chỉ một người. Động thái này làm dấy lên nghi ngờ, hình thức đổi vé chỉ là chiêu trò của các nhãn hàng và thực tế, những đại diện này đã tặng thẻ cho người quen. 

vé chợ đen MAMA 2017 b

Danh sách trúng vé nhờ mua sản phẩm của một nhãn hàng khiến nhiều người bức xúc

Cùng thời điểm này, một tài khoản được cho là làm việc trong BTC MAMA tại Việt Nam lại rao bán khá nhiều vé thường với các vị trí ngồi khá đẹp. Không những ngăn chặn tình trạng vé chợ đen mà có vẻ, người này còn đang cố xúy và lợi dụng để trục lợi. 

vé chợ đen MAMA 2017 c

Ngay cả thành viên trong BTC cũng công khai bán vé 

Trước đó, fan Việt cũng dở khóc dở cười khi đã cắn răng mua vé chợ đen mà vẫn gặp phải lừa đảo. Kêu trời không thấu, bộ phận này chỉ còn biết "bóc phốt" trên mạng xã hội để cảnh báo những người đi sau. 

lừa đảo vé MAMA

lừa đảo vé MAMA 1

Không ít fan Việt đã tiền mất tật mang khi mua phải vé giả

Như vậy, chỉ còn ít giờ nữa, lễ trao giải được mong đợi nhất năm sẽ chính thức diễn ra. Cho đến hiện tại, thị trường chợ đen dù đội vé vẫn rất sôi động. Dẫu biết là đang làm lợi cho những hình thức trái phép, tuy nhiên, nhu cầu lớn nhất của fan Kpop lúc này là mong có được tấm vé để gặp gỡ trực tiếp thần tượng.