Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó khăn lắm mới được mời hát live trên sóng truyền hình trực tiếp, nhưng không hiểu ‘ma xui quỷ khiến’ kiểu gì mà ‘thánh lầy’ quên sạch lời bài hát, phải nhảy nhót chữa ngượng

Sự cố không mong muốn xảy ra khiến Hòa Minzy phải đăng đàn trên trang cá nhân để xin lỗi khán giả.

Tối 26/5, Hòa Minzy là một trong những khách mời đặc biệt, được biểu diễn trên phố đi bộ Hà Nội bên cạnh rất nhiều nghệ sĩ tiếng tăm.

https://www.youtube.com/watch?v=3KdKOYIFIqY

Hòa Minzy quên lời khi đang trình diễn trực tiếp

Và với phong cách đáng yêu, hết mình trên sân khấu, Hòa Minzy đã khiến khán giả cuống hút vào màn trình diễn sôi động lần này. Nữ ca sĩ cũng tranh thủ mang bản hit mới nhất “Rời bỏ” để dành tặng khán giả, ngoài những single gắn với tên tuổi như “Tìm một nửa cô đơn”.

Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã xảy ra trong phần trình diễn của giọng ca gốc Bắc Ninh khi đang phát sóng truyền hình trực tiếp. Sau khi thể hiện trọn vẹn 3 ca khúc, Hòa Minzy tá hỏa khi phát hiện quên sạch lời ca khúc thứ tư – “Sống không hối tiếc”. Hậu quả là khi nhạc đệm vang lên, fan vẫn nhìn thấy gương mặt hoang mang của nữ ca sĩ trên sân khấu. Và để chữa ngượng, cô nàng đã quyết định xuống phía dưới khán giả để giao lưu và hát chèn vào những phần ca từ nhớ rõ.

Sau khi buổi diễn kết thúc, Hòa Minzy đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự cố đáng tiếc vừa qua trên Facebook cá nhân: "Em tự dưng bị mất trí nhớ tạm thời, 3 bài trước em bị căng não nhớ lời quá nên bài này em không quên 1 câu mà em quên mất luôn cả bài. Tại nhạc mới làm em chẳng biết vào đoạn nào".

Bên cạnh những lời động viên dành cho giọng ca Rời bỏ, một vị khán giả cũng đã góp ý thẳng thắn: "Hôm ở Đại học Duy Tân cũng quên lời toàn bộ bài này! Biết là vui quá nhưng ca sĩ không nên quên lời, đặc biệt là 2 lần liên tiếp toàn bộ cả bài! Thất vọng nhẹ! Đừng lặp lại lần 3 nhe dì!".