Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khó khăn lắm mới được debut, vậy mà không ít thần tượng chọn cách rời nhóm ngay sau khi ra mắt

Mặc dù việc rút khỏi nhóm là vô cùng đáng tiếc nhưng người hâm mộ vẫn ủng hộ quyết định của thần tượng.

Các trainee KPOP ngày nay phải trải qua cả quá trình khó khăn để có được cơ hội debut với tư cách một thần tượng. Vậy mà có rất nhiều idol đã quyết định rời khỏi nhóm nhạc ngay khi vừa debut chưa lâu. Tất nhiên, đó là quyết định không hề dễ dàng với họ.

1, HyunA (Wonder Girls)

HyunA có thể được biết đến là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của 4Minute. Tuy nhiên, ban đầu, cô nàng đã ra mắt với tư cách là thành viên của Wonder Girls. Chưa đầy 1 năm sau, nữ thần tượng đã rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment vì lý do sức khỏe. Cô nàng theo chân chủ tịch Hong Seung Sung, người sáng lập CUBE Entertainment và ra mắt với 4Minute. Mặc dù bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng với nhóm nhạc nữ hàng đầu một thời nhưng với tố chất ngôi sao sẵn có, HyunA vẫn có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

2, Jisun & Jiin (Girl's Day)

Đội hình gốc của Girl's Day bao gồm 5 thành viên, đó là Minah, Sojin, Jihae, Jisun và Jiin . Jisun và Jiin rời nhóm vài tháng sau khi họ ra mắt để theo đuổi các mục tiêu khác. Nhóm đã thay đổi thành viên nhiều lần trước khi "chốt" đội hình 4 người là Minah, Soojin, Hyeri, Yura và đạt được thành công với "Something".

3, Jaeseok (Golden Child)

Golden Child ra mắt vào năm 2017 với 11 thành viên. Đầu năm 2018, Jaeseok rời nhóm vì lý do sức khỏe.

4, Subin, Nayeon và Lera (Berry Good)

Ban đầu, Berry Good có 5 thành viên, ra mắt vào năm 2014. Chưa đầy một năm sau, Subin, Nayeon Lera đều rời nhóm để tập trung vào việc học.

5, Somin (April)

Somin khá nổi tiếng sau khi ra mắt với K.A.R.D. Song, cô nàng từng ra mắt với khá nhiều nhóm nhạc khác trước đó. Ở dưới trướng DSP Media, Somin đã debut lần đầu tiên với tư cách thành viên của girlgroup APRIL. Song, vì sự khác biệt trong âm nhạc, nữ idol đã rời nhóm chỉ sau vài tháng debut. Rất may là Somin đã tìm được sự đồng điệu khi hoạt động với K.A.R.D. Âm nhạc của nhóm đã được công chúng đón nhận một cách tích cực.

6, Junhyeok (DAY6)

Ban nhạc của JYP Entertainment - DAY6 ra mắt vào năm 2015 với 6 thành viên. Sau 1 năm ra mắt, JYP thông báo thành viên Junhyeok sẽ rời nhóm vì lý do cá nhân. Trước đó, nam idol bị "bóc phốt" tán tỉnh và bí mật hẹn hò với fan qua Instagram. Cư dân mạng tin rằng Junhyeok đã bị công ty "đuổi cổ" khỏi nhóm nhạc vì vi phạm quy định. Đây chỉ là một trong những màn chia ly đầy khó hiểu của JYP, công ty nổi tiếng hiền lành nhưng cũng cực kỳ nghiêm khắc trong việc quản lý nghệ sĩ.

7, Leeseul & JoA (Stellar)

Nhóm nhạc nổi tiếng với concept sexy - Stellar đã từng trải qua nhiều thăng trầm trong suốt 7 năm hoạt động trong ngành giải trí. Một trong số đó là việc mất đi 2 thành viên LeeseulJoA chỉ sau 1 năm ra mắt.

8, Seunghee (DIA)

DIA ban đầu ra mắt vào năm 2015 với 7 thành viên. Tuy nhiên, Seunghee đã nhanh chóng rời nhóm sau 1 năm ra mắt. Việc cô nàng rút khỏi DIA vẫn là một bí ẩn lớn đối với fan KPOP cho tới tận bây giờ.