Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: khó bền (3 kết quả)
 • Mô hình nhóm nhạc: Dù Vpop hay Kpop cũng khó duy trì

  Mô hình nhóm nhạc: Dù Vpop hay Kpop cũng khó duy trì 0

  Nhìn lại nền âm nhạc không chỉ riêng ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới, tuổi thọ trung bình của các nhóm nhạc thường không đạt đến con số 10, thậm chí vì những lý do khác nhau mà một số nhóm tan rã chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

 • Vì sao nhiều nhóm nhạc mới vẫn ra mắt dù biết trước tương lai

  Vì sao nhiều nhóm nhạc mới vẫn ra mắt dù biết trước tương lai "đường ai nấy đi"? 0

  Giữa thời kỳ chính dòng nhạc Kpop cũng đang thoái trào thì liệu những nhóm nhạc Việt mang phong cách Hàn Quốc có trụ lâu được trong nghề? Hay bản thân từng thành viên đều biết được điều đó nhưng vẫn muốn tham gia nhóm làm bước đệm để bước chân vào Vpop?

 • Vì sao nhóm nhạc Việt khó bền?

  Vì sao nhóm nhạc Việt khó bền? 0

  Nếu bạn là lứa tuổi 8X chắc hẳn sẽ quen thuộc với những nhóm nhạc H.A.T, 1080, GMC, Mây Trắng, Mắt Ngọc... Nhưng với những bạn tuổi teen bây giờ thì những cái tên này khá xa lạ vì đa phần nhóm nhạc trên đã tan rã hoặc chỉ còn hoạt động cầm chừng và không nổi bật. Hoạt động trong một nhóm rất khác so với ca sĩ hát solo nên có nhiều lý do dẫn đến sự chia ly đáng tiếc.