Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khinh thường đàn em/tiền bối ra mặt, dư luận nhiều lần rúng động vì sao Việt cay nghiệt từ chối hợp tác, ngồi chung 'mâm' với đồng nghiệp

Không ít lần, showbiz Việt chứng kiến những màn vạch mặt cay nghiệt giữa các nghệ sĩ. Không dừng lại ở việc hạ bệ đồng nghiệp, nghệ sĩ còn vô tư dằn mặt bằng câu chữ rất cảm tính.

Jack từ chối ngồi chung gameshow Quân AP

Câu chuyện tranh cãi bắt nguồn từ vụ việc quản lý của Quân AP bất ngờ chỉ trích một nghệ sĩ mới nổi (được cho là Jack và K-ICM) vì có thái độ chảnh chọe khi hợp tác với nghệ sĩ dưới trướng người này. Khi được mời góp mặt trong chương trình “Giọng ải giọng ai”, Jack và K-ICM  đã yêu cầu BTC đổi người nổi tiếng hơn khi khách mời ngồi chung với mình là Quân A.P. Tuy nhiên, khi chương trình không đáp ứng yêu cầu, chàng ca sĩ trẻ đã đột ngột “bùng show” ngay sát giờ chương trình diễn ra.

Jack từ chối ngồi chung gameshow Quân AP

Vụ việc bị thổi bùng thành làn sóng tẩy chay khi sau đó, hàng loạt thông tin bất lợi với Jack và K-ICM được tung ra. Thậm chí, đại diện của hai chương trình đã lên tiếng xác nhận vụ việc trên và cho biết nam ca sĩ đề ra nhiều yêu sách kể trên chính là Jack – giọng ca mới nổi với loạt bài hit “Hồng nhan”, “Bạc phận”, “Sóng gió”.

Jack từ chối ngồi chung gameshow Quân APHồ Ngọc Hà từ chối ngồi chung Minh Hằng

Chiều ngày 19/4/2017, Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên một livestream của trang tin lớn và công bố một sự thật động trời: Hà Hồ chính là người đâm sau lưng khiến cô phải đưa ra quyết định rời khỏi ghế nóng The Face 2017. Theo những gì nữ ca sĩ chia sẻ, chính BTC là bên đã cho cô biết thông tin có người không muốn ngồi chung ghế nóng với cô: "Nếu như là một người tôi chưa từng quen biết và cộng tác thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng với đối tượng đấy tôi quyết định dừng cuộc". Thông tin này đã khiến showbiz Việt có một trận ầm ĩ kinh hoàng.

Hồ Ngọc Hà từ chối ngồi chung Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà từ chối ngồi chung Minh Hằng

Minh Hằng cũng khẳng định rằng bản thân chưa từng gây hấn hoặc có lỗi với đàn chị, tuy nhiên cô không hiểu vì sao Hà Hồ lại cư xử như thế.  Thậm chí, cô còn nhấn mạnh câu nói có phần cay nghiệt của Hà Hồ: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra" đã khiến Minh Hằng sụp đổ và không tin đây là sự thật...

Võ Hoàng Yến từ chối ngồi chung với Minh Hằng

Liên quan đến chiếc ghế HLV tại sân chơi The Face năm 2018, khi được hỏi về cơ hội đảm nhận vị trí này của ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn chia sẻ, cô nghĩ Minh Hằng không phù hợp. Võ Hoàng Yến cũng nhận định những người không xứng tầm là những người không có chuyên môn người mẫu. Những người làm nghề khác thì không đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu.

“Theo tôi, những người không xứng tầm là những người không có chuyên môn người mẫu. Làm nghề khác thì không có đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu. Phải liên quan, phải cùng nghề thì chúng tôi mới thảo luận được chứ?”, cô nói.

Hồ Ngọc Hà từ chối ngồi chung Minh Hằng

Minh Hằng đáp lại lời khiêu khích này bằng thái độ dửng dưng

Tuy không đánh giá cao Minh Hằng song Võ Hoàng Yến lại dành nhiều lời “có cánh” để khen ngợi Hồ Ngọc Hà. Dù vậy kết quả chung cuộc, Minh Hằng vẫn là người kèn cựa với Võ Hoàng Yến trên ghế nóng mà không phải là Hà Hồ.