Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi V (BTS) quảng cáo quần áo, fan không thể mua hàng được vì… hết quá nhanh!

Chỉ với sự xuất hiện của V (BTS) trong video quảng cáo, loạt áo khoác lẫn búp bê đồ chơi mà anh đại diện đều bán… cháy hàng.

Vào ngày 13 tháng 9, Visit Seoul đã phát hành các video quảng cáo trong đó BTS là đại sứ chính thức của hãng. Mỗi thành viên của nhóm có video và chủ đề của riêng, và chàng trai đình đám V đã tung ra video với chủ đề "Get Away".

V BTS

Ngay sau khi video của anh được phát hành, người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi sự dễ thương và phong cách thời trang của V, đặc biệt là chiếc áo choàng anh mặc trong quảng cáo. Ngay lập tức, fan hâm mộ của nhóm đã đổ xô lên mạng để tìm kiếm thương hiệu quần áo này để rồi thất vọng khi… tất cả đã bán hết.

Được biết, chiếc áo ca rô mà V đã mặc có giá dao động từ 900-2000 USD đã được bán hết trong nháy mắt, từ các nền tảng trực tuyến MatchesF Fashion & FarFetch, thậm chí trên cả trang web FOG.

Ngoài việc bán hết quần áo ở phân khúc cao cấp, búp bê Mattel của V cũng đã được bán ra trên toàn cầu, tuy nhiên cũng đã hết hàng trong nháy mắt.

Qua đó, chúng ta có thể thấy được sức mạnh trong việc phát triển tên tuổi của nhóm nhóm BTS ở các lĩnh vực khác nhau. Rõ ràng, bên cạnh tài năng ca hát, các thành viên còn có khả năng đại tài.

Từ Khóa:

BTS

V