Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi trưởng thành rồi, bạn mới biết loạt hit đình đám một thời đang miêu tả... 'chuyện ấy'!

Hãy cùng điểm lại một số ca khúc được phát hành rất lâu có nội dung khiến dân tình đỏ mặt khi đã trưởng thành.

The Wanted, "Glad You Came"

"Glad You Came" là một bài hát của nhóm nhạc The Wanted, được lấy làm đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ hai của họ, Battleground.

Ca khúc thực tế nói về một cuộc tán tỉnh, trong đó chàng trai đã đề nghị cô gái ở lại bởi “anh có thể làm cô sung sướng”.

"Glad You Came" đạt vị trí quán quân trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh, top 10 tại Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Spice Girls, “Wannabe”

"Wannabe" là đĩa đơn đầu tay của nhóm nhạc nữ người Anh Spice Girls. Bài hát được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 1997, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong bốn tuần. Đây là đĩa đơn quán quân duy nhất của nhóm tại quốc gia.

“Wannabe” thực chất đề cập đến giá trị của tình bạn nữ so với mối ràng buộc khác giới, đã trở thành một biểu tượng mang tính biểu tượng của sự trao quyền của phụ nữ. Tuy nhiên, có một từ trong ca khúc là “zigazig-ah" đã được nhà phê bình cho rằng nó ám chỉ cho ham muốn tình dục của phụ nữ.

Britney Spears, “3”

"3" là một bài hát đình đám của Britney Spears, được ra mắt vào năm 2009. Bài hát đã đạt được thành công về mặt thương mại khi đứng đầu các bảng xếp hạng ở Hoa Kỳ và Canada.

Thực tế, ca khúc nói về tình dục ba người. đồng thời ám chỉ bộ ba hát dân gian Mỹ Peter, Paul và Mary trong phần điệp khúc – thường được gắn với tiếng lóng threesomes.

50 Cent, “Candy Shop”

"Candy Shop" là một bài hát của rapper người Mỹ hợp tác với ca sĩ người Mỹ Olivia. Video ca nhạc cho "Candy Shop" được đạo diễn bởi Jessy Terrero, trong đó bao gồm những cảnh 50 Cent tham gia và vui vẻ với những cô gái ở một bữa tiệc tổ chức trong một lâu đài.

Lời ca khúc cũng là một ẩn dụ thú vị khi đề cập đến quan điểm của một người đàn ông về tình dục, trong đó sử dụng hình tượng kẹo ngọt như một phép ẩn dụ.

Bruno Mars, "Locked Out of Heaven"

"Locked Out of Heaven" là một bài hát được Bruno Mars cho ra mắt vào năm 2012. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất giọng ngọt ngào của nam ca sĩ và khuynh hướng âm nhạc mới mẻ của nam ca sĩ, và gọi đây là một bản nhạc "thú vị" và là "sự tiến hóa âm nhạc".

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đây là ca khúc đề cập đến những cảm xúc cuồng nhiệt mang lại bởi một mối quan hệ tình cảm cũng như những cảm xúc tích cực và hưng phấn trong tình dục.

“"Em khiến anh quỳ xuống, em bắt anh làm chứng / Em có thể khiến tội nhân thay đổi cách thức của mình.”

DNCE, "Cake By the Ocean"

"Cake by the Ocean" là đĩa đơn đầu tay của nhóm nhạc Mỹ DNCE. Bài hát đã lọt vào top 10 trên nhiều bảng xếp hạng quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Đức, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Billboard xếp hạng "Cake by the Ocean" ở vị trí thứ 44 trong danh sách "100 bài hát nhạc pop hay nhất năm 2016".

Về mặt ca từ, bài hát nói về quan hệ tình dục, nhưng cũng đề cập đến ly cocktail Sex on the Beach. Tên bài hát bắt nguồn từ việc tác giả bài hát liên tục bị nhầm lẫn cụm từ "sex on the beach" với "cake by the ocean." Đây cũng là một trong những ca khúc thành công nhất của nhóm nhạc DNCE.