Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi 'thánh phá hit' cover 'ca khúc thảm hoạ', đây là video fan Việt nên cân nhắc trước khi nghe

Một lần nữa, cô nàng có giọng ca khủng long 'Ninh Dương Lan Ngọc' không khiến khán giả phải thất vọng trước màn live đỉnh cao của mình.

Sở hữu giọng hát đáng sợ nhất nhì Vbiz nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với việc ca hát, thế nên xuất hiện ở bất cứ đâu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngại khoe giọng. Lần này, sau khi đã phá loạt hit, Lan Ngọc tìm đến "Đoá hoa hồng" - một trong những ca khúc gây tranh cãi nhất của Chi Pu vì ca từ khó hiểu để cover. Và đúng như dự đoán, cô nàng trật nhịp đến 80%, hát mà như đọc, toàn bộ phân đoạn khó được chuyển thể thành rap. Bù lại, biểu cảm đáng yêu, không chút ngại ngùng của người đẹp đã cứu cánh cả clip. 

Ninh Dương Lan Ngọc tự thừa nhận là fan Chi Pu, thế nên cô chọn "Đoá hoa hồng" để cover. Chất giọng khủng long của cô được phát huy triệt để ở một ca khúc từng bị coi là "thảm hoạ" vì quái dị

Được biết Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Pu từng có duyên hợp tác trong bộ phim remake "Mối tình đầu của tôi", thế nên cả khi bộ phim đã kết thúc, cô và cựu hot girl Hà thành vẫn không quên xưng hô vợ - chồng thân thiết. Bằng chứng là khi xem lại đoạn cover "Đoá hoa hồng" của cô bạn đồng nghiệp, Chi Pu đã nhanh tay chia sẻ trên fanpage kèm dòng trạng thái: "Vợ mình đấy các bạn ạ! Dễ thương thế này thì phải nhốt lại thôi chứ đi long nhong người ta giựt vợ mình mất!".

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Pu

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Pu đã từng có thời gian hợp tác trong một bộ phim, thế nên việc nàng Cám "phá hit" cựu hot girl Hà thành chẳng những không khiến cô khó chịu mà còn tích cực ủng hộ.