Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi 'thánh ballad' và nhà sáng tạo tài ba bắt tay tái xuất, một tấm poster cũng đủ khán giả tò mò

Nhờ hiệu ứng từ phần 1, đây chính là MV được dân tình 'lót dép hóng' tích cực thời gian vừa qua.

Ba ngày sau thông báo "Màu nước mắt" chuẩn bị phát hành phần 2, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho nhá hàng hình ảnh đầu tiên của sản phẩm mới có tên "Tự tâm". Tấm poster lần này khác biệt hoàn toàn với màu sắc quý tộc trong "Màu nước mắt" do kiểu chữ thư pháp, phong cách "rồng phượng" cùng hoa văn trống đồng giữa bức ảnh gợi liên tưởng đến một MV cổ trang về lịch sử Việt Nam. 

poster nhá hàng của "Màu nước mắt" phần 2

Khả năng cao, "Màu nước mắt" phần 2 sẽ là MV cổ trang (?)

Trong lần tái xuất sắp tới, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục bắt tay giám đốc sáng tạo tài ba Denis Đặng và đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư - bộ đôi góp sức không nhỏ vào vị trí No.1 Top Trending Youtube của "Ai cần ai" - Bảo Anh không lâu trước đó. Không hé lộ quá nhiều thông tin trong tấm poster nhưng khán giả có thể dự đoán nó sẽ là một bản ballad bi luỵ nhờ câu hát duy nhất: "Biết đến bao giờ mới có thể quên một người, nhớ đến rã rời nước mắt rơi..."

Theo thông tin được nam ca sĩ tiết lộ, "Tự tâm" sẽ là câu chuyện tiếp nối của MV "Màu nước mắt" từng "oanh tạc" Vpop cuối năm 2018. MV được đánh giá là có kịch bản "ĐỈNH" nhất trong năm khi Denis Đặng đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, chủ đề bách hợp còn được chàng giám đốc sáng tạo điển trai khai thác một cách độc đáo với "cú twist" đỉnh cao cuối MV. Và biết đâu, "Tự tâm" sẽ không đi theo mô tuýp cũ của những MV cổ trang mà lại hướng đến một mối tình "đam mỹ" nào đó. 

"Màu nước mắt" - Nguyễn Trần Trung Quân.