Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi Taeyeon (SNSD) đi hát karaoke: Đẳng cấp vocal mà dàn idol hậu bối không có ai sánh kịp!

Chỉ với một đoạn clip đi hát karaoke, Taeyeon đã chứng minh cho fan KPOP thấy thế nào mới là một vocal thực sự.

Dù có bao nhiêu thần tượng trẻ trung ra đời thì Taeyeon (SNSD) vẫn là một trong những giọng ca vàng có màu giọng đẹp nhất K-POP. Mỗi năm, Taeyeon đều cho ra các sản phẩm solo đầy ấn tượng bên cạnh những hoạt động cùng với SNSD. 

dsv

Mới đây, Taeyeon đã đăng tải clip mới nhất lên Taengoo TV, một chương trình nói về cuộc sống và công việc đời thường của Taeyeon. Trong clip này, Taeyeon đã dành thời gian tới một phòng karaoke. Dù không phải là một studio "xịn xò" như ở SM nhưng Taeyeon vẫn hát rất hăng say và nghiêm túc hàng chục ca khúc nổi tiếng K-POP như "Beautiful" (Crush), "Goodbye" (Wendy), "Spring Flower" (BMK)...

Bên cạnh đó, các ca khúc quen thuộc của Taeyeon và nhóm SNSD cũng xuất hiện trong clip như "Rain", "Like A Star", "Missing You Like Crazy", "Lost In Love"... Ngay cả những ca khúc USUK "Someone Like You" (Adele), "Chandelier" (Sia), "When We Were Young" (Adele) cũng không thể làm khó được trưởng nhóm SNSD. 

Cư dân mạng cho rằng phòng karaoke này không khác gì một concert thu nhỏ, nơi Taeyeon có thể hát một cách tự nhiên và thoải mái nhất mà không có áp lực của khán giả hay truyền thông. Có thể thấy rằng chất giọng trời ban của Taeyeon là không thay thế trong SNSD nói riêng và KPOP nói chung. Đó cũng là lý do nữ thần tượng nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo hậu bối.