Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi sự nghiệp của Justin Bieber đang lao dốc thảm hại, album mới của Selena Gomez là ‘Rare’ làm ăn ra sao?

Sau một ngày ra mắt, album ‘Rare’ của Selena Gomez nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả và các tạp chí âm nhạc.

Ra mắt đồng thời vào tháng 1/20120, cả Justin Bieber và Selena Gomez đều khiến công chúng kì vọng sẽ làm nên chuyện. Tuy được một số tạp chí âm nhạc nhận định có thể đánh chiếm bảng xếp hạng, nhưng phần lời hát quá yếu đã khiến “Yummy” của Justin Bieber đuối sức. Còn với album “Rare” của Selena Gomez thì sao?

Rare

“Rare” là album phòng thu thứ ba của Selena Gomez, được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, thông qua hãng đĩa Interscope Records. "Lose You to Love Me" là đĩa đơn mở màn cho sản phẩm lần này, và nó đứng đầu Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn số một đầu tiên của Selena Gomez tại Mỹ. Mang phong cách pop rock và ballad, đây được xem là cuốn nhật ký miêu tả lại cuộc đời của Selena Gomez: “Thành thật mà nói, album này hệt như một cơn ác mộng mà tôi phải đối mặt nhưng theo hướng tích cực. Tôi nghĩ rằng mình đã sẵn sàng phát hành vào hai năm trước. Đó là tập hợp các ca khúc mà tôi đã viết trước đó, tôi thậm chí còn không nhớ một nửa trong số đó vì các sản phẩm cứ tăng đều đều sau mỗi năm”. Không phụ lòng của người hâm mộ, đây được xem là sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” của nữ nghệ sĩ.

Một album tốt hơn kì vọng

Khán giả dường như đã quên mất một ngôi sao nhạc pop là Selena Gomez có thể làm tốt như thế nào. Trong suốt những năm qua, các phương tiện truyền thông chủ yếu tập trung vào vấn đề tình cảm và sức khỏe của Selena Gomez mà quên mất đi sự nghiệp lừng lẫy của nữ nghệ sĩ. Album thứ ba của Selena là “Rare” chính là lời nhắc nhớ sâu sắc về sức mạnh âm nhạc của mình.

“Lose You To Love Me” là bản ballad duy nhất của Selena Gomez trong album thứ ba này, thể hiện sự chữa lành, thoát khỏi nỗi đau của nữ nghệ sĩ. Ca khúc chủ đề của sản phẩm là “Rare” tôn vinh sự độc đáo của Selena Gomez. Bài hát được thể hiện một cách tinh tế, mượt mà và cũng pha trộn một chút mong manh của Selena Gomez với hy vọng được bộc lộ điểm yếu bản thân trước ai đó.

Trong vài năm qua, Selena Gomez đã trải qua nhiều đau đớn: những cuộc đấu tranh tồi tệ với căn bệnh lupus, ghép thận, dành nhiều tháng trong trung tâm điều trị tâm thần và cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực với Justin Bieber. “Dance Again” là một ca khúc đậm chất tiệc tùng, dành tặng cho những người thoát ra khỏi tiêu cực, những khó khăn để làm lại cuộc đời.

Selena Gomez

“Kinda Crazy”“Fun” là hai ca khúc nổi bật trong album “Rare”, khi Selena Gomez sẵn sàng đón nhận những thách thức để bản thân thật sự trưởng thành hơn. Nhạc phẩm “A Sweeter Place” ấm áp thể hiện sự hướng ngoại của Selena Gomez với đời sống cộng động.

Một album nhận được hiệu ứng khá tốt từ các tạp chí âm nhạc

Leah Greenblatt của Entertainment Weekly gọi album là một sản phẩm giúp chúng ta học cách tự yêu quý và chấp nhận bản thân. Bên cạnh đó, một số cho rằng đây là album solo ý nghĩa nhất của Selena Gomez trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ. Trong bài review của Vulture, tờ báo đã khẳng định đây là một album thú vị của Selena Gomez.

Có thể nói, sau một thời gian vắng bóng, album “Rare” hứa hẹn sẽ tạo ra một bước phát triển mới cho Selena Gomez. Hy vọng 2020, người đẹp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa.