Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi sinh ra đã là thủ khoa của ngành đầu thai thì hiển nhiên, bạn cũng sẽ 'tự luyến' như con gái Thủy Tiên

Chính xác mà nói, yêu bản thân đến mức 'thượng thừa' như dưới đây, Vbiz khó tìm được đối thủ của bé Gạo.

Tiếp tục là series về cô con gái đáng yêu, lém lỉnh của Thủy Tiên, lần này, bé Gạo còn chứng tỏ mặt "tự luyến" đến người mẹ nổi tiếng còn phải chào thua. 

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, bé Gạo đã đi học nên biết đọc, biết viết chữ. Trước, bà xã Công Vinh còn e ngại chuyện con gái dùng đồ công nghệ sớm nhưng nay có vẻ cũng phải đồng ý để con tiếp thu cái mới. Và rồi ở lần đầu tiên dùng Google tìm kiếm, thứ đầu tiên mà Gạo gõ trên Google là dòng chữ liên quan đến chính bản thân mình: "bánh gạo con Thủy Tiên". Tại sao lại là con gái Thủy Tiên mà không phải con gái Công Vinh thì theo lý giải của Thủy Tiên: "chắc tại ở nhà mẹ "quyền lực" hơn ba chăng?"

con gái Thủy Tiên tự luyến

Khi bạn nhận thức được chuyện sinh ra đã ở vạch đích thì khả năng cao cũng sẽ "tự luyến" như con gái Thủy Tiên

Trước, Gạo cũng từng khiến bà mẹ nổi tiếng cười ra nước mắt không ít lần bởi khi thì lý sự chuyện mẹ không cho dùng điện thoại sớm là "không hy sinh", khi lại xin tiền mẹ đưa cho ba Công Vinh dùng, thậm chí, mẹ ra MV mới vẫn mải miết "cày view" cho BTS,... May sao lần này, nhờ sự gợi ý của Google, Thủy Tiên đã thoát "kiếp đẻ thuê" bởi Gạo xác định được, ai mới là người quyền lực trong gia đình. 

con gái Thủy Tiên tự luyến 1

con gái Thủy Tiên tự luyến 2

Nịnh mẹ nhưng lại đứng về phía ba Công Vinh, bé Gạo được coi là "vựa muối" ở nhà Thủy Tiên

Gạo là con gái đầu lòng của Thủy Tiên và Công Vinh. Bé ra đời vào năm 2013, hiện đã vào lớp 1. Tuy không giấu tuyệt đối thông tin về con nhưng Thủy Tiên vẫn tìm mọi cách che mặt Gạo mỗi lần cho cô con gái "lên sóng".