Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi sao Việt cũng học theo trào lưu 'ngã xe khoe đồ' của hội Rich Kids: 'chất chơi' nhất lại là tấm ảnh của một ca sĩ hội chợ

Sao Việt đã bắt kịp trend rồi, còn ngại gì mà bạn không thử?

Bắt nguồn từ hội con nhà giàu, "ngã xe khoe đồ" hay "ngã sấp mặt" nhanh chóng bùng nổ thành trào lưu trên Instagram rồi dần dần lan sang nhiều châu lục khác. Về cơ bản, đây chỉ là cách để giới trẻ chứng minh độ giàu có, tuy nhiên điểm tinh tế là không chỉ giúp hội Rich Kids khoe được các món đồ tiền tỷ như siêu xe, túi xách, tiền, điện thoại,... mà còn giúp nhân vật chính phô diễn vóc dáng nóng bỏng, đường eo thon cùng những trang phục hàng hiệu thời thượng. 

trào lưu ngã xe khoe đồ

trào lưu ngã xe khoe đồ 1

trào lưu ngã xe khoe đồ 2

trào lưu ngã xe khoe đồ 3

Ngã sấp mặt là có thật nhưng quan trọng là phải làm sao vẫn giữ được thần thái

Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên thế giới thì "ngã xe khoe đồ" cũng về Việt Nam. Thanh Duy có lẽ là người mở màn cho trào lưu này nhưng đã được "chàng trai tóc hồng" biến tấu thành "ngã sấp mặt" chứ không khoe đồ. Ở bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào, người ta cũng thấy Thanh Duy té với nhiều tư thế "khó đỡ". 

Thanh Duy Idol

Thanh Duy Idol

Thanh Duy có ngã nhưng không có khoe đồ

Sau Thanh Duy, Khả Ngân cũng hưởng ứng nhiệt tình trào lưu ngã xe. Chỉ khác cô đầu tư thêm nhiều đạo cụ như son phấn, điện thoại, tai nghe, đồng thời thách đố Bích Phương, Hương Giang Idol cùng Min bắt kịp được trend.

Khả Ngân

Chơi trội hơn cả Khả Ngân là Sĩ Thanh. Chẳng những khoe được vòng eo con kiến mà cô còn khéo léo phô trương luôn đống đồ hiệu. 

Sĩ Thanh

Giây trước còn "sấp mặt"

Sĩ Thanh 1

giây sau đã sang chảnh, đúng là chỉ có Sĩ Thanh

Không chọn cách ngã sấp mặt như đồng nghiệp, BB Trần lại gọi cách ngã của mình là "ngã văng phụ tùng". Anh chàng ngã nhưng vẫn phải giữ được thần thái kiêu kì, bên cạnh đó là một loạt hàng hiệu đúng chuẩn "hội con nhà giàu".

BB Trần

BB Trần 1

Ngã mà được như BB Trần, ai cũng muốn!

Tuy nhiên, những trường hợp trên đều phải "chào thua" Châu Khải Phong khi anh chàng ngã bên xe ba gác mà không khác gì dân chơi đúng hiệu.

Châu Khải Phong

Đây mới là bức ảnh hot nhất mạng xã hội hiện nay. Nhận xét về nó, dân mạng chỉ có thể gọi bằng 1 từ "chất"

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh

Diệu Nhi

và Diệu Nhi là 2 sao Việt tiếp theo hưởng ứng.