Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi sao Việt cover hit của Sơn Tùng M-TP

Những bản cover này đã “gây bão” cộng đồng mạng và tất nhiên, fan của Sơn Tùng M-TP thì sướng rơn.

Hồ Quang Hiếu - Không phải dạng vừa đâu

Anh chàng đa tài này thì lại khiến fan “té ghế” với bản cover “Không phải dạng vừa đâu” theo phong cách hát …xẩm!

Thu Phương - Chắc ai đó sẽ về

Trong đêm nhạc “Hai chúng ta” cùng với ca sĩ Hà Anh Tuấn, Thu Phương đã khiến fan “vỡ òa” khi hát ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”. Mặc dù nhiều đoạn quên lời, và nữ ca sĩ nhanh trí chế lại luôn bài hát, tuy nhiên, fan Sơn Tùng lại vô cùng thích thú với bản cover này.

Bùi Anh Tuấn - Chắc ai đó sẽ về

“Hoàng tử tình ca” lại khiến fan “chết đứ đừ” với vẻ ngọt ngào, lãng tử khi cover lại ca khúc này trong buổi tiệc sinh nhật sớm của mình do người hâm mộ tổ chức.

Lynk Lee - Chắc ai đó sẽ về

Giọng ca “Cô gái nông thôn” đã khiến các fan bất ngờ với giọng ca truyền cảm khi cover lại ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP. Trên Youtube, bản cover này đã thu hút 3 triệu lượt xem.

Nguyễn Đức Phúc - Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu

“Anh chàng nhút nhát” của team Mỹ Tâm đã khiến cả khán phòng “lặng” lại với màn trình diễn “Chắc ai đó sẽ về” trong liveshow 2 Giọng hát Việt 2015. Với bản phối mới, cùng giọng hát đẹp, giàu cảm xúc, “Chắc ai đó sẽ về” phiên bản Đức Phúc được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Ngoài ra, trên trang Youtube cá nhân của Đức Phúc, cũng đăng tải một video anh chàng vừa ôm thú bông vừa cover "Không phải dạng vừa đâu" theo phong cách Acoustic.

Nguồn: Saostar