Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi sao Hollywood có quản lý là những bậc phụ huynh: Người hòa thuận, kẻ…sa thải cả cha mẹ!

Rất nhiều ngôi sao Hollywood có quản lý là những bậc cha mẹ. Bạn đã biết hết về họ?

Beyonce

Cha của Beyoncé là Matthew knowles đã khởi đầu sự nghiệp của mình bằng cách đào tạo ba thành viên ban đầu của nhóm Destiny's Child. Ông quản lý nhóm từ đầu cho đến khi họ tách ra, sau đó tiếp tục quản lý sự nghiệp solo của Beyonce. Vào thứ Hai ngày 28 tháng 3 năm 2011 - sau hơn một thập kỷ tính từ thời điểm Matthew lần đầu tiên trở thành người quản lý của cô - Beyoncé đã đưa ra một tuyên bố rằng cha con họ đã lựa chọn hai con đường khác nhau.

Beyonce

Tuy nhiên sau này, mối quan hệ của hai cha con đã bị rạn nứt khá nhiều. Ông Matthew luôn tìm mọi cơ hội để mỉa mai con gái của mình. Có thể nói, đằng sau hào nhoáng của Beyonce là những góc khuất gia đình bạn chưa biết.

Gia đình Kardashians

Kardashian với những cái tên như Kris Jenner, Kim, Kendall Jenner, Kourtney, Khloe, Kylie, Caitlyn không còn là một gia đình nổi tiếng bình thường ở Hollywood, mà đó đã trở thành một đế chế triệu USD. Tên tuổi và gia sản của tất cả thành viên trong gia đình chỉ có tăng chứ chưa bao giờ giảm trong suốt gần 10 năm qua.

Gia đình Kardashians

Kris Jenner đã quản lý ba cô con gái của mình là Kim, Kourtney và Khloe và là mẹ đẻ của chương trình truyền hinh Keeping Up With The Kardashians.

Usher

Usher

Usher có lịch sử khá phức tạp với quản lý của mình khi anh nhận, rồi sa thải, rồi nhận lại mẹ của mình. Jonetta Patton khởi nghiệp với tư cách là người quản lý Usher, vào đầu những năm 90, sau đó hai mẹ con chia tay nhau trong công việc vào năm 2007. Sau này, Usher lại mời mẹ mình trở lại.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Tish không chỉ là người sản xuất ba bộ phim con gái Miley Cyrus, bà còn là đồng quản lý của ca sĩ quái tính này. Thực tế, Miley Cyrus được quản lý bởi nhiều người, nhưng mẹ nữ nghệ sĩ là người chịu trách nhiệm chọn từng người đại diện cho mọi khía cạnh sự nghiệp của cô con gái (TV, phim, âm nhạc, v.v.).

Britney Spears

Britney Spears

Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu Britney Spears. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Britney Spears gặp cơn khủng hoảng tâm lý vào năm 2007. Khi đó hình ảnh cô cạo trọc đầu, dùng ô tấn công những tay săn ảnh lan tràn trên khắp các mặt báo. Bố của Britney là ông Jamie đã đứng ra đặt cô dưới quyền bảo hộ của ông, vì nữ ca sĩ bị cho là không đủ sức khỏe lẫn tinh thần để quyết định mọi việc.

Sau vụ scandal bị ekip điều khiển, hiện tại Britney Spears đã quay về cuộc sống thường ngày.

Jessica và Ashlee Simpson

Jessica và Ashlee Simpson

Ashlee Simpson là ca sĩ pop rock, nhạc sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Còn Jessica Simpson là ca sĩ, diễn viên và nhà thiết kế thời trang đã kí hợp đồng thu âm với hãng Columbia Records khi chỉ mới 16 tuổi và ra mắt album đầu tay vào năm 1999.

Joe Simpson quản lý cả hai cô con gái của mình là Jessica và Ashlee. oe được biết đến là một người hơi khó tính, đôi khi tham gia quá mức vào vấn đề tình cảm của con gái.

Justin Timberlake

Justin Timberlake

Khi một chàng trai chọn đưa mẹ anh ta đi hẹn hò với… Grammy thay vì vợ mình, bạn biết rằng họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Mẹ Justin Timberlake đã trở thành quản lý khi Justin rời khỏi N’SYNC, cùng với giám đốc sản xuất một số chương trình đặc biệt cho Justin Timberlake. Rõ ràng, họ là một cặp ăn ý trong công việc và mối quan hệ gia đình.