Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi sao đáp trả nhau bằng âm nhạc

Nhiều sao đã chọn cách gửi gắm tâm sự đến đối phương bằng âm nhạc khiến truyền thông và người hâm mộ “chóng mặt”.

Các cặp sao thường chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào khi còn bên nhau. Tuy nhiên, khi chia tay, họ lại dùng âm nhạc hoặc để xin lỗi hoặc cạnh khóe đối phương.

Taylor Swift & John Mayer

Taylor thường nói về John như một nguồi đàn ông thậm tệ khi cho rằng anh đã đùa giỡn tình cảm của mình. Lúc hẹn hò, John dã 30 tuổi còn nữ ca sĩ chỉ mới 19. Mặc dù là người nói lời chia tay nhưng theo Taylor thì lý do cô không thể ở bên John là vì tính lăng nhăng của anh chàng.

Sau khi chia tay, Taylor còn viết ca khúc “Dear John” đầy ẩn ý về thói trăng hoa của “tình cũ”.

Ngay sau khi “Dear John” gây bão trên thị trường, John Mayer đã bực tức và cảm thấy bị sỉ nhục. Anh nhanh chóng “phản công” bằng ca khúc “Paper Doll” với ca từ cho rằng Taylor chỉ là một cô bé “búp bê giấy” non choẹt trong làng nhạc. Anh chàng còn không ngần ngại chê bai thân hình gầy nhẳng của Taylor trong ca khúc.

Taylor Swift & Katy Perry

Hơn thế nữa, khi biết bạn thân mình là Katy Perry đã chen ngang vào cuộc tình của mình, Taylor còn viết “tặng” cô bạn này ca khúc “Bad Blood”. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là cách Taylor chửi khéo người từng là bạn thân đã phản bội mình trong chuyện tình cảm.

Nhưng Perry cũng không phải dạng vừa. Ngay sau khi “1989” ra mắt, cô nàng đã nhanh chóng “phản đòn” bằng album “1984” mặc dù không gây được tiếng vang lớn như sản phẩm của bạn cũ.

Justin Timberlake & Britney Spears

“Cặp đôi vàng” của Hollywood đã “đứt gánh” sau 5 năm hẹn hò. Sau khi chia tay, Justin đã tung ra thị trường ca khúc “Cry me a river” như một lời buộc tội Công chúa nhạc Pop vì đã phản bội anh.

Trái ngược với những lời chát chúa của Justin, Britney đã dùng âm nhạc của mình để gửi tới “tình cũ” lời xin lỗi chân thành. “Everytime” được ví với “lời trả đũa” êm đẹp nhất mà nữ ngôi sao dành cho Justin. Không những thế, “đòn chí tử” này đã khiến người hâm mộ quay lưng với Justin khi cho rằng anh đã kể xấu tình cũ trong khi cô vẫn khoan dung, không chấp những lời dèm pha trong ca khúc của anh.

Nguồn: Tiin

Từ Khóa:

sao

trả đũa