Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi những mối tình của Idol được phác họa bằng bút chì đẹp vô ngần!

Đây là một số bức ảnh vẽ những cặp đôi Hollywood tình từ tứ với nhau. Có thể họ đã chia tay hoặc vẫn hạnh phúc, nhưng những kí ức trong lòng khán giả thì vẫn còn mãi.

Taylor Swift và Joe Alwyn

Taylor Swift đã hẹn hò với nam diễn viên Joe Alwyn từ năm 2017, tuy nhiên, cặp đôi vô cùng kín tiếng về mối quan hệ của mình. Rất hiếm khi người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh cặp đôi xuất hiện tại các sự kiện.

Taylor Swift và Joe Alwyn

Có lẽ chính vì thế, mỗi khoảnh khắc cả hai tay trong tay sẽ nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng fan. Rất nhiều bức vẽ Bướm Chúa đã ra đời.

Lana Del Rey và Sean Larkin

Sean Larkin, 46 tuổi, là cảnh sát làm việc tại New York. Anh cũng được biết đến trên truyền hình khi tham gia nhiều chương trình về phòng chống tội phạm, giải cứu người gặp nạn.

Lana Del Rey và Sean Larkin

Sean và Lana Del Rey bắt gặp hẹn hò nhau vào tháng 9. Hiện tại, họ đang vô cùng hạnh phúc.

Justin Bieber và Hailey Baldwin

Baldwin và chàng ca sĩ Baby lần đầu gặp nhau trong một buổi hòa nhạc của anh vào năm 2009. Cha của cô, diễn viên Stephen Baldwin, là người giới thiệu cả hai với nhau.

Justin Bieber và Hailey Baldwin

Sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng cả hai cũng đi đến hôn nhân và đang có một cuộc sống khá hạnh phúc.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Tuy đã chia tay, nhưng mối tình của Miley Cyrus và Liam vẫn được xem là câu chuyện đẹp trong làng giải trí Hollywood. Bức vẽ này tái hiện lại một phân cảnh trong “The Last Song” – một bộ phim giúp cho Miley và Liam xích lại gần nhau hơn.

Beyonce và Jay Z

Ông hoàng nhạc Rap Jay Z và Beyonce đã quen biết nhau từ năm 1997, vậy nhưng mối quan hệ lúc bấy giờ chỉ dừng lại là đồng nghiệp và bạn bè. Khi hai người mới quen nhau, Beyonce mới chỉ 18 còn Jay Z đã vượt ngưỡng tuổi 30.

Beyonce và Jay Z

Cho đến năm 2004, lần đầu tiên Jay Z và Beyonce tay trong tay công khai mối quan hệ. Giờ đây, cuộc hôn nhân của họ vẫn vô cùng khắng khít.

Celine Dion và René Angélil

Cuộc tình của Celine Dion và ông René Angélil đã nổi tiếng từ lâu. Khi Celine mới 12 tuổi, ông René Angélil - một người đàn ông đã hai lần trải qua đổ vỡ hôn nhân và là cha của 3 người con - đã nhận thấy tiềm năng trong giọng hát của cô và quyết định cầm cố nhà cửa để có tiền giúp Celine thực hiện album tiếng Pháp đầu tiên trong sự nghiệp.

Celine Dion và René Angélil

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, cặp đôi vẫn bên nhau cho đến khi René qua đời. Vượt lên trên nỗi đau, Celine tiếp tục hoạt động âm nhạc một cách mạnh mẽ.

John Legend và Chrissy Teigen

John Legend và Chrissy Teigen

Nhắc đến những cặp đôi đẹp của Hollywood hiện đại, có lẽ sẽ thật thiếu sót nếu bỏ quên John Legend và Chrissy Teigen. Đôi vợ chồng nổi tiếng này kết hôn vào tháng 9/2013 tại Ý sau 7 năm hẹn hò. Giờ đây, cặp đôi này đi đâu cũng có nhau, luôn ríu rít, tìn‌h cảm như lúc mới yê‌u.