Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi những cậu út bé bỏng lại là thành viên cao lớn nhất trong một nhóm nhạc nam

Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất nhỏ, nhưng họ vẫn dễ dàng trở nên nổi bật nhờ chiều cao vượt trội so với các ông anh cùng nhóm.

Mỗi nhóm nhạc thần tượng đều có một maknae - thành viên trẻ nhất nhóm, thường là những người chịu trách nhiệm làm tan chảy trái tim người hâm mộ bằng sự dễ thương và những biểu cảm aegyo. Tuy nhiên, em út của một số nhóm nhạc nam tại Kpop lại nổi bật hơn hẳn vì chiều cao vượt trội so với các ông anh.

những maknae cao nhất nhóm

Cùng điểm danh 13 "maknae khổng lồ" nổi tiếng của Kpop – những chàng trai dù nhỏ tuổi nhất nhưng lại là người cao nhất nhóm!

Sungjae (BTOB)

những maknae cao nhất nhóm

Nổi tiếng với sự hài hước hóm hỉnh của mình, Yook Sungjae có thể là thành viên cao nhất BTOB và là một diễn viên đáng nể, nhưng thói quen chọc phá các ông anh chứng tỏ rằng anh ấy vẫn là maknae bé bỏng của nhóm.

Yugyeom (GOT7)

những maknae cao nhất nhóm

GOT7 thường bảo rằng, cậu em út của họ chính là thành viên trông già dặn nhất nhóm. Tuy nhiên, dù bề ngoài Yugyeom trông có vẻ trưởng thành với chiều cao khủng 1m82, nhưng biểu cảm aegyo và nguồn năng lượng sôi nổi chứng tỏ anh chàng vẫn mang một tâm hồn trẻ trung.

Zelo (B.A.P)

những maknae cao nhất nhóm

Mặc dù Zelo đã vô cùng cao lớn khi ra mắt cùng B.A.P vào năm 2012, nhưng anh vẫn tiếp tục phát triển thêm đến 8cm, từ 1m79 lên 1m87 chỉ trong 3 năm.

Wooseok (PENTAGON)

những maknae cao nhất nhóm

Với chiều cao 188.5 cm, Wooseok là maknae cao nhất trong danh sách này, dù chỉ mới 19 tuổi. Trước đây, Wooseok từng chia sẻ khó khăn trong việc tìm kiếm những chiếc quần đủ dài với đôi chân của mình.

Lai Guan Lin (Wanna One)

những maknae cao nhất nhóm

Lai Guan Lin nhận được rất nhiều tình yêu vì là "em bé" của Wanna One, nhưng chàng trai 16 tuổi này đang lớn lên ngay trước mắt chúng ta. Trong vài tháng ngắn ngủi kể từ Produce 101 mùa 2, Lai Guan Lin tăng từ 1m81 lên 1m83, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu anh chàng còn có thể cao đến mức nào.

Jisung (NCT Dream)

những maknae cao nhất nhóm

Jisung - thần tượng trẻ nhất trong danh sách của này, là một trong những thành viên thấp nhất của NCT Dream khi debut vào năm ngoái ở tuổi 14. Tuy nhiên, cậu đã gây sốc cho cả người hâm mộ và các thành viên với tốc độ phát triển thần tốc. Gần đây, NCT 127 đã chia sẻ rằng họ rất ngạc nhiên khi thấy Jisung không chỉ cao hơn tất cả những đồng đội trong NCT Dream mà cả hầu hết các thành viên của NCT 127.

Dongwoon (Highlight)

những maknae cao nhất nhóm

Mặc dù Son Dongwoon chỉ mới 18 tuổi khi debut cùng BEAST vào năm 2009, nhưng anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ chiều cao vượt trội và vẻ ngoài trưởng thành. Người hâm mộ đã đặt cho Dongwoon biệt danh "nam thần" vì ngoại hình lý tưởng của anh.

Sanha (ASTRO)

những maknae cao nhất nhóm

"Em út tà ác" của ASTRO – đây là cách gọi yêu mà fan dành cho Sanha. Anh chàng được biết đến nhờ gương mặt trẻ thơ và chiều cao ấn tượng dù chỉ mới ở tuổi 17.

Jun (U-KISS)

những maknae cao nhất nhóm

U-KISS debut năm 2008 nhưng Jun chỉ gia nhập cách đây 3 năm (2014). Vì nhóm không quảng bá nhiều từ khi đó nên Jun không nổi tiếng với công chúng. Anh xuất hiện gần đây tại The Unit và được RAIN khen ngợi hết lời nhờ ngoại hình và chiều cao của mình.

Hyuk (VIXX)

những maknae cao nhất nhóm

Các thành viên VIXX được biết đến với chiều cao vượt trội và đôi chân dài. Trong đó, Hyuk là "cây sào" vĩ đại nhất với chiều cao 1m84.

Changmin (TVXQ)

những maknae cao nhất nhóm

Là một trong những "em út khổng lồ" già dặn nhất, Changmin luôn là thành viên cao nhất trong TVXQ từ khi ra mắt ở tuổi 15. Có lần, ông anh Yunho còn đùa rằng trước đây anh thỉnh thoảng phải mang giày độn để phù hợp với chiều cao 1m86 của Changmin.

Changjo (TEEN TOP)

những maknae cao nhất nhóm

Changjo là thành viên nhỏ tuổi nhất của TEEN TOP khi anh debut vào năm 2010. Từng là maknae có khuôn mặt trẻ thơ, nhưng anh đã trưởng thành kể từ đó và bây giờ trở thành người cao nhất nhóm.

Jung Shin (CNBLUE)

những maknae cao nhất nhóm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Lee Jung Shin là một maknae khổng lồ nổi tiếng vì là thành viên cao nhất của một ban nhạc vốn tập hợp toàn những "cây sào". Tuy tất cả các chàng trai của CNBLUE đều có chiều cao trên 1m8, nhưng Jung Shin vẫn vượt trội hơn hẳn với số đo 1m88. Chàng trai đảm nhận vị trí bass trong ban nhạc này cũng được biết đến với sự hứng thú dành cho thời trang, giúp anh lúc nào cũng trông như một người mẫu chuyên nghiệp.