Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi những cặp đôi Hollywood trải lòng về tình yêu và mối quan hệ của họ

Những ngày đầu năm mới, hãy để tình yêu thăng hoa. Ta cùng nhìn vào những lời khuyên về tình yêu được chia sẻ bởi những cặp đôi nổi tiếng, dù họ vẫn còn ở bên nhau hay đã rời xa nhau.

Ben Affleck và Jennifer Lopez (2002–2004)

Jennifer Lopez và Ben Affleck, từng được biết đến là cặp đôi "Bennifer", gặp nhau khi đóng chung phim điện ảnh “Gigli” vào năm 2002 và nhanh chóng đính hôn cho tới khi chia tay vào năm 2004.

Ben Affleck và Jennifer Lopez

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Affleck nói hai người vẫn giữ liên lạc. "Chúng tôi không có kiểu quan hệ mà cô ấy dựa vào tôi để xin lời khuyên, nhưng chúng tôi có kiểu quan hệ mà có một email nói rằng “Ồ, bộ phim của anh trông rất tuyệt”," anh nói. "Tôi nhớ khi cô ấy nhận được vị trí trên American Idol, tôi đã nói,  “Điều này thực sự thông minh. Chúc may mắn”. Tôi nói ngắn gọn. Tôi tôn trọng cô ấy. Tôi thích cô ấy, cô ấy đã phải chịu đựng một số thứ không công bằng trong cuộc đời, và tôi thực sự rất vui khi thấy cô ấy thành công”.

Kevin Bacon và Kyra Sedgwick (1988 đến nay)

Kevin Bacon và Kyra Sedgwick kết hôn từ năm 1988 và đã trải qua 29 năm chung sống.

Kevin Bacon và Kyra Sedgwick (1988 đến nay)

Sedgwick từng chia sẻ về cuộc hôn nhân của họ trong một bài phỏng vấn với Good Housekeeping năm 2010, nói rằng "Một chìa khóa lớn [để đi đến hôn nhân] là tạo cho nhau cơ hội để phát triển và thay đổi các quy tắc."

David Beckham và Victoria Beckham (1999 đến nay)

Nổi tiếng với tên gọi "Posh and Becks", David và Victoria Beckham bắt đầu hẹn hò vào năm 1997, trước khi kết hôn vào năm 1999.

David Beckham và Victoria Beckham (1999 đến nay)

Vào tháng 1 năm 2017, sau khi cặp đôi vừa nói một lời thề ước mới, David Beckham bật mí với Entertainment Tonight rằng: “Chúng tôi hiểu nhau rõ hơn bất cứ ai. Mọi người từng thắc mắc liệu có phải chúng tôi ở bên nhau vì đó là một thương hiệu. Tất nhiên là không, chúng tôi ở bên nhau vì chúng tôi yêu nhau, vì chúng tôi có bốn đứa con tuyệt vời ... Bạn có trải qua thời kỳ khó khăn không? Tất nhiên là có. Đó là một phần của mối quan hệ. Đó là một phần của hôn nhân. Đó là một phần của việc có con. Đó là một phẩn của trách nhiệm".

Orlando Bloom và Miranda Kerr (2010–2013)

Orlando Bloom và Miranda Kerr đường ai nấy đi sau ba năm kết hôn vào năm 2013, nhưng cả hai đã làm việc để duy trì mối quan hệ giữa họ và vẫn là bạn cho đến hiện nay. Hiện tại Miranda Kerr đã có hạnh phúc mới bên Evan Spiegel, CEO của Snapchat.

Orlando Bloom và Miranda Kerr

Siêu mẫu người Úc từng nói với Cosmopolitan vào năm 2013 rằng: "Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là tìm kiếm một người bạn đời. Bạn phải nắm lấy thời gian bạn có cho bản thân và làm những điều nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn của bạn. Nếu người bạn đời phù hợp ở quanh đây, anh ấy sẽ đến với bạn".

Humphrey Bogart và Lauren Bacall (1945–1957)

Humphrey Bogart và Lauren Bacall yêu nhau suốt nhiều năm, bắt đầu khi hai người đóng vai chính trong “To Have and Have Not” vào năm 1944. Một ngày nọ trong một cảnh quay, Bacall đã viết số điện thoại của bà trên một cuốn sổ cho Bogart và họ nhanh chóng kết hôn sau đó một năm. Hai người ở bên nhau cho đến khi ông qua đời vào năm 1957.

Humphrey Bogart và Lauren Bacall (1945–1957)

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair năm 2011, Bacall nói: "Tôi không bao giờ nói [Bogart] là hoàn hảo, bởi vì Chúa biết anh ấy không như thế. Ai lại muốn kết hôn với một người hoàn hảo chứ? Tôi thì không đâu?”.

David Bowie và Iman (1992–2016)

David Bowie và Iman gặp nhau trong một bữa tiệc tối vào năm 1990 và kết hôn hai năm sau đó rồi sống hạnh phúc bên nhau cho đến khi nam danh ca qua đời vào năm 2016.

David Bowie và Iman (1992–2016)

Ngay trước khi người chồng thân yêu ra đi, Iman chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng bí mật để một cuộc hôn nhân kéo dài là thời gian, trước hết... Bạn phải ở đúng thời điểm trong cuộc đời của bạn để bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ vĩnh cửu, để nó trở thành lần đầu tiên và một ưu tiên trong cuộc đời".

Đóng góp ý kiến