Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi nghệ sĩ đình đám ‘vi vu’ Bùi Viện, ‘tiện mồm’ hát hit của mình nhưng lại… vào trật nhịp

Sự thật là, chỉ cần đêm qua bạn ‘lượn lờ’ tại khu vực Bùi Viện TP.HCM thì có thể lắm, bạn sẽ được gặp gỡ thần tượng bấy lâu nhé!

Mới đây, dân mạng được phen dậy sóng khi nữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ khoe giọng ở phố đi bộ Bùi Viện. Vốn đang ngồi chơi đùa với bạn bè trên khu vực phố Tây, nữ ca sĩ nhận được lời mời từ một người bán kẹo kéo hát ca khúc “Nếu em được lựa chọn”. Lệ Quyên không ngần ngại cầm luôn mic và say sưa hát bản hit làm nên tên tuổi.

Theo đó, nhiều người tinh ý phát hiện mặc dù phần nhạc nền khá quen thuộc nhưng Lệ Quyên lại… vào trật nhịp. Rất nhanh chóng sau đó, nữ ca sĩ đã bắt nhịp trở lại và hát mượt mà cho đến kết thúc. Nhiều fan hâm mộ lập tức share ca khúc của thần tượng và trêu chọc Lệ Quyên vì sự cố nhỏ này.

lệ quyên

lệ quyên

Nhiều khán giả hâm mộ Lệ Quyên bấy lâu cũng vô cùng tiếc nuối khi không có mặt ở Bùi Viện và được gặp gỡ thần tượng. Phần thể hiện của Lệ Quyên cũng nhận được vô vàn lời khen ngợi vì khả năng “live như nuốt đĩa” dù dàn âm thanh không chuẩn.

https://www.youtube.com/watch?v=tfxGAtfvcgs

https://www.youtube.com/watch?v=tfxGAtfvcgs