Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi nam thần, mỹ nhân US-UK vừa đi hát, vừa đóng phim ‘bỏng mắt’ đã khiến tim fan bùng cháy

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc đình đám và gặt hái được nhiều thành công, những ngôi sao này cũng tạo được tiếng vang hoặc tranh cãi trong làng điện ảnh với phân cảnh nóng táo bạo.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez là một ca sĩ, diễn viên, vũ công và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Jennifer Lopez bước vào ngành công nghiệp âm nhạc vào năm 1999 với album phòng thu đầu tay của cô, On the 6, từ đó trở thành một trong những nhân vật đình đám của ngành công nghiệp giải trí.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đến với âm nhạc, Jennifer Lopez cũng là diễn viên đình đám. Cô tham gia nhiều bộ phim với thước quay tình cảm, lãng mạn, táo bạo như “Blood And Wine” (1996), “Out of sight” (1998), Angel eyes (2011). Phân cảnh khá nổi tiếng về sự gợi cảm, hấp dẫn và được giới phê bình đánh giá cao nằm trong phim “Out of sight”.

Justin Timberlake

Justin Timberlake được xem là một trong những ngôi sao đình đám trong làng nhạc pop. Cho đến thời điểm này, anh vẫn là biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí.

Justin Timberlake cũng tham gia rất nhiều bộ phim và đa số đều được đánh giá cao như “The Social Network”, “Bad Teacher” và “Friends with Benefits”. Một trong những bộ phim có những phân đoạn táo bạo là “Friends with Benefits”. Tác phẩm này đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt.

Madonna

Là một trong những biểu tượng nhạc pop, Madonna đã làm thay đổi cục diễn âm nhạc thế giới. Trên thực tế, Madonna cũng tham gia rất nhiều vào lĩnh vực điện ảnh.

Madonna đã xuất hiện trong 26 phim điện ảnh, 9 phim ngắn, 3 vở kịch, 10 tập phim truyền hình và xuất hiện trong 16 quảng cáo. Dù đã tham gia khá nhiều, sự nghiệp diễn xuất của Madonna đã thu hút được sự… tiêu cực từ các nhà phê bình với những chỉ trích nặng nề.

Madonna

Một trong những bộ phim gây tranh cãi mạnh mẽ nhất là “A Certain Sacrifice”. Các phân cảnh đều vô cùng táo bạo. Dù vậy, tất cả mọi người đều khẳng định cô khoe thân hơn là đóng phim.

Lady Gaga

Dù đã khẳng định ngôi vị diva trong làng nhạc thế giới, Lady Gaga vẫn tham vọng rực sáng trên màn ảnh rộng và thành công với “A star is born”. Trước khi chính thức ra mắt khán giả đại chúng, “A Star is Born” đã "làm mưa làm gió" tại liên hoan phim Venice và nhận mưa lời khen từ giới phê bình. Những phân cảnh lãng mạn trong bộ phim khá vừa vặn với cô.

Tuy nhiên trước đó, Lady Gaga còn xuất hiện trong American Horror Story mùa thứ 5. Tuy nhiên, một số nhà phê bình cũng như những khán giả khó tính của bộ phim lại không hài lòng với cách diễn xuất và mạch truyện của American Horror Story: Hotel. Đặc biệt hơn trong phần phim này, Lady Gaga đã có những phân cảnh khiến khán giả phải nóng mặt.

Rihanna

Rihanna đã quá quen thuộc với những phân cảnh nóng bỏng trong các MV ca nhạc. Cô thậm chí có thể khỏa thân vì nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu như Rihanna trở nên vô cùng gợi cảm trong một bộ phim?

Một trong những cảnh nóng hấp dẫn mà Rihanna đã từng thực hiện nằm trong bộ phim Bates Motel (2016). Chia sẻ về những khó khăn trong vai diễn mới, Rihanna cho biết không thể xem lại cảnh nóng của chính mình khi bộ phim bắt đầu lên sóng màn ảnh nhỏ tại Mỹ. Dù thường xuất hiện nóng bỏng trong các MV ca nhạc, nhưng đóng cảnh 'người lớn' trong những thước phim truyền hình có lẽ vẫn sẽ mai là một trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của nữ ca sĩ 30 tuổi này.

Bên cạnh đó, Rihanna cũng từng tham gia một số bộ phim bộ phim lớn nhỏ khác. Hiện tại, cô đang tập trung kinh doanh và tạm quên luôn cả… âm nhạc.