Khi nam thần của EXO cũng muốn được trở thành... phù thủy như Harry Potter

Các fan Harry Potter hãy yêu thương EXO hơn nhiều nhé vì các chàng trai trẻ của nhóm cũng có cùng niềm đam mê với các bạn đấy!

EXO hiện đang ở Nhật để thực hiện tour concert EXO’RDIUM. Trái với tưởng tượng của mọi người, Nhật Bản gắn với hoa anh đào, những bộ kimono cầu kỳ hay các nhân vật anime lung linh, Nhật Bản còn là nơi sở hữu Universal Studio - một trong những công viên giải trí có khu vui chơi chủ đề Harry Potter lớn nhất trên thế giới. Nhân cơ hội lưu diễn tại Nhật, các anh chàng EXO nhanh chóng rủ nhau đến để có những giờ phút thư giãn ở công viên này. Hai thành viên Chanyeol và cậu út Sehun đã có một chuyến khám phá thế giới phép thuật đầy thú vị và được thăm mọi ngóc ngách trường Hogwarts với nhiều tiếng cười, niềm vui. Bạn có bao giờ tưởng tượng nam thần lai pháp sư sẽ thế nào chưa nhỉ?

Những bức hình này cho thấy cả hai anh chàng đã tham gia vào nhiều hoạt động trong chuyến khám phá thế giới phép thuật của các pháp sư, phù thủy tận trời Anh Quốc xa xôi. Chanyeol và Sehun đều hào hứng pose ảnh ở công trình trường Hogwarts, thậm chí họ còn tinh nghịch diễn lại cảnh các pháp sư vung đũa đấu phép với nhau. Làng Hogsmeade với món bia bơ “trong truyền thuyết” ngon tuyệt cũng đón bước chân của hai anh chàng nghịch ngợm này.

Sehun hài hước ghi caption: "Mình nên tung lời nguyền nào với bạn đây?" Trên tay anh giữ chặt chiếc đũa phép và trên miệng là "hàm râu" bọt trắng. Phải chăng Sehun vừa uống bia bơ xong? Thật ra Sehun chẳng cần nhọc công pha chế tình dược bởi anh cũng đã đủ tỏa ra thứ siêu năng lực khiến nhiều cô gái mê mẩn rồi đấy!

Đoạn clip ghi cảnh Chanyeol vờ "ếm bùa" Sehun. Nếu đã quen thuộc với các câu bùa chú trong Harry Potter, hẳn sẽ chẳng khó khăn gì để nhận ra Chanyeol đang đọc câu: "Wingardium Leviosa" để khiến một người hay đồ vật bay lên. Và để hưởng ứng người anh vui tính, Sehun cũng vờ đứng hình tròn mắt rồi bay lơ lửng bằng cách... trèo dần lên ghế để minh họa. 

Câu thần chú mà Chanyeol đọc chính là thương hiệu của cô phù thủy nhỏ thông minh Hermione Granger. 

Khi đã mỏi chân, hai anh em lại cùng nhau quay lại cảnh giả vờ “đấu phép”. Chanyeol cố gắng tung lời nguyền vào Sehun và cả hai cười đùa hớn hở suốt chuyến đi chơi. Những hình ảnh này được Chanyeol tự hào khoe trên Instagram cá nhân của mình.

Chanyeol còn viết caption: “Đang tìm nhà ga.” Nếu là một fan Harry Potter, hẳn ai cũng biết rằng đó chính là nhà ga “Chín – ba phần tư”, nơi Harry Potter lần đầu bước vào thế giới phù thủy để chuẩn bị nhập học tại Hogwarts.

Ảnh trên Instagram của Sehun khoe anh đang có mặt tại Universal Nhật Bản

 Này thì “song kiếm hợp bích” trong màn thách đấu phép thuật của hai anh em.

Với những hình ảnh này, fan vô cùng thích thú và họ còn không ngừng đưa ra nhiều giả thuyết về việc nếu được xếp vào các nhà ở Hogwarts, Chanyeol và Sehun sẽ được chiếc Mũ phân loại gọi tên vào đâu.

Thật bất công cho Chanyeol. Nếu có trở thành "Tử thần thực tử" và đi theo Voldemort chắc anh chàng Happy Virus này sẽ bày đủ trò chọc phá khiến chúa tể bóng tối phát điên mất!

Sehun được vào nhà Gryffindor trong khi đó Chanyeol lại là thành viên nhà Slytherin. Tuy nhiên, nếu là một fan ruột của Harry Potter và cả EXO, hẳn bạn sẽ nhận ra rằng sự phân loại này có đôi chỗ khá ngược ngạo. Với tính cách hài hước, nghịch ngợm nhưng cũng hay bảo vệ bạn bè, các anh em cùng nhóm, Chanyeol mới xứng đáng là một huynh trưởng nhà Gryffidor. Trong khi đó, anh chàng tuổi trẻ tài cao nhưng khuôn mặt lạnh như băng, tính tình lại có phần mạnh mẽ, cứng rắn như Sehun lại thích hợp hơn khi trở thành pháp sư nhà Slytherin.

Trước đây, anh chàng Baekhyun cũng từng đăng một ảnh khoe đang xem phim Harry Potter trên Instagram. Đây chính là cảnh Harry Potter đang đi chọn đũa phép trong một cửa hiệu.

Phải chăng Baekhyun cũng là fan của Harry Potter

Hiện giờ EXO đã hoàn tất concert EXO’RDIUM tại Nhật và đang chuẩn bị đến Hong Kong cho tour diễn này. Nhóm cũng khiến fan đang trông chờ từng ngày với album comeback tháng 12. Hãy cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc mới nhất của những nam thần này các bạn nhé.

 Alec.N lược dịch