Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi một nhóm nhạc không có thành viên nào là hổng về vũ đạo, thì không ai khác chính là Seventeen!

Bạn đã từng nghe đến một nhóm nhạc không lỗ hổng về visual nhưng có lẽ ít có nhóm nhạc nào có vocal hay dancer đồng đều nhất. Bởi mỗi thành viên trong nhóm ai cũng đảm nhận một vị trí riêng, họ có sở trường riêng về một mảng nhất định nào đó. Có người có lợi thế về giọng hát, nhưng nói đến rap về cơ bản lại là một trở ngại, hoặc ngược lại. Hoặc trong nhóm sẽ có những thành viên nổi trội về dance nhưng để có được một màn trình diễn hoàn hảo  thì dance chính là lỗ hổng dễ nhìn thấy nhất giữa các thành viên. Nói như vậy để biết được sự đồng đều về vũ đạo không phải nhóm nhạc nào cũng làm được, tuy nhiên điều này lại ngược lại với Seventeen. Nhóm nhạc được mệnh danh là 'cỗ máy nhảy' khi không có một thành viên nào không thể làm tốt ở vị trí này. 

Image result for seventeen

Thế mạnh của Seventeen chính là vũ đạo, khi tất cả các thành viên dường như hòa vào làm một trong các màn trình diễn khiến cho khán giả bị 'hoa mắt chóng mặt' vì khó có thể nhận ra được vị trí của các thành viên khi vũ đạo của họ cực đồng đều. Hơn nữa, những phần dance của Seventeen không phải là dễ, từ nhẹ nhàng uyển chuyển đến mạnh mẽ dứt khoát đều cần kĩ thuật tốt và quan trọng hơn hết sự 'đồng lòng' của các mảnh ghép trong nhóm đã tạo nên những màn trình diễn không thể tìm ra lổ hổng về vũ đạo của bất kì ai

Teamwork cực đỉnh của các thành viên

Cách biệt chiều cao giữa thành viên cao nhất nhóm - Mingyu và thành viên thấp nhất nhóm Woozi lên đến 22cm, tuy nhiên nhìn vào phần trình diễn của nhóm thì có lẽ khán giả sẽ phải 'dán mắt' vì màn vũ đạo cuốn hút thay vì để ý sự 'mất cân bằng' chiều cao đó. Seventeen học và ghép vũ đạo chỉ vỏn vẹn trong một ngày, và nếu có thành viên học chậm hơn một chút thì cũng chỉ trong vòng 15 phút tất cả đã được hoàn tất. Những động tác vừa khó vừa nhiều đến vậy nhưng không thể gây 'rối não' cho các anh chàng, thậm chí họ có học rất nhanh gọn.

Image result for seventeen dance gif

Biên đạo Choi Youngjun từng chia sẻ, các dancer của nhóm biên đạo Look từng khen ngợi SEVENTEEN: "Mặc dù vẫn có sự khác biệt về khả năng nhảy giữa các thành viên, nhưng không có thành viên nào là không nhảy được. Năng lực của tất cả các thành viên đều thuộc đẳng cấp cao"

Thầy Choi Youngjun từng up lên Instagram và khen rằng các thành viên nhảy còn tốt hơn cả biên đạo nữa

Và đây là chiếc ảnh 'huyền thoại' được cap lại khi Seventeen thực hiện đoạn nhảy cao-Một sự đồng đều không hề nhẹ

Được biết trong 13 thành viên, ngoài 3 người đã được học vũ đạo từ trước thì 10 thành viên còn lại đều học lúc đang thực tập. Không ít khán giả cho rằng nhiều thành viên sở hữu chiều cao khủng trong nhóm nhưng lúc nhảy thì lại mang đến cảm giác khá lóng ngóng. Tuy nhiên, Seventeen thì ngược lại, các động tác đều rất gọn ghẽ và dứt khoát

Image result for seventeen dance gif

Ngoài ra Seventeen cũng rất được khen ngợi khi biết ứng dụng khoảng cách chiều cao của thành viên cao nhất và thấp nhất, một ý tưởng thú vị và tuyệt vời

Và đây cũng là chiếc gif huyền thoại đỉnh cao của teamwork dance khi còn là thực tập sinh (Mingyu, Hoshi, Woozi, Wonwoo và Vernon)

Và Seventeen cũng là nhóm nhạc nam nhảy thành công nhất trong thử thách một hàng dọc trong chương trình Idol Room

Trong fanmeeting của nhóm, SEVENTEEN đã chuẩn bị các màn biểu diễn tráo đổi unit cho nhau, biểu diễn bài hát của các unit khác. Nhưng có lẽ không có gì là khó đối với các anh chàng, khi em út Dino là người hướng dẫn, các thành viên vẫn làm tốt dù các phần dance đã được tráo đổi cho  nhau

Các phần dance break thường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, nên một nhóm nhạc với lợi thế về vũ đạo như Seventeen thì việc có được màn trình diễn hoàn hảo là không hề khó. Yếu tố quan trong nhất chính là sự đồng lòng của các thành viên, cũng như làm việc teamwork hỗ trợ bổ sung cho nhau và điều này thì Seventeen luôn làm tốt. 

Màn dance break của Getting Closer

Dù biểu diễn hay tập luyện thì sự nhất quán vẫn luôn được các anh chàng Seventeen duy trì

Và đây là vũ đạo của HIT

Good to me

Image result for seventeen dance gif

Nhìn những loạt gif đỉnh cao này thì Seventeen đích thị là một nhóm nhạc không hề có lỗ hổng nào về vũ đạo cả

Image result for seventeen dance gif

Image result for seventeen dance gif

Thu hút như những vị thần

Hãy cũng ngắm lại màn dance siêu đỉnh trong MV Don't wanna cry

Và đây là màn trình diễn của Seventeen tại MAMA