Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi loạt Idol quyết định dời lịch phát hành album, sao The Weeknd lại chọn mùa dịch để ra mắt?

Mới đây, The Weeknd đã chia sẻ lý do tại nam nghệ sĩ vẫn quyết định không dời lịch album vì đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành công nghiệp âm nhạc, buộc nhiều nghệ sĩ - bao gồm Lady Gaga, Luke Bryan và Alicia Keys - phải đẩy lùi ngày phát hành album. Nhưng đối với The Weeknd, việc trì hoãn phát hành "After Hour" thậm chí chưa từng có trong kế hoạch của anh ấy.

The Weeknd

Chia sẻ về điều này trên Variety, nam nghệ sĩ đáp: "Tôi đã chấm dứt ngay khi cuộc thảo luận đó được dấy lên. Người hâm mộ đã chờ đợi album này, và tôi cảm thấy mình phải đưa nó đến tay họ. Thành công về mặt thương mại là một điều may mắn, đặc biệt là mọi yếu tố đang chống lại tôi: Âm nhạc phát trực tuyến giảm 10%, các cửa hàng đóng cửa, mọi người không thể đi đến các buổi concert, nhưng tôi không quan tâm. Tôi biết tầm quan trọng của album này đối với người hâm mộ."

The Weeknd

Về album "After Hours", The Weeknd chia sẻ album mới đã chạm vào quá khứ đen tối của anh, ngay cả khi The Weeknd luôn cố gắng tránh né nó: "Tôi đã không muốn nhìn lại. Nhưng đôi khi bạn càng cố gắng trốn tránh con người mình, bạn lại phải đối mặt với nó. Đến cuối album này, bạn sẽ nhận ra "tôi không phải là con người đó. Tôi đã từng như vậy, nhưng tôi đã trưởng thành và khôn ngoan hơn. Tôi sẽ có con vào một ngày nào đó, và tôi sẽ nói với chúng tôi không phải kẻ như vậy"."

Bên cạnh đó, The Weeknd cũng chia sẻ nhiều hơn về ca khúc "Faith" - nói về quá khứ đen tối của anh vào năm 2013-2014: "Tôi bị bắt ở Vegas...Bạn nghe thấy tiếng còi báo động ở cuối bài hát - đó là tôi ở phía sau xe cảnh sát. Tôi luôn muốn sáng tác bài hát đó, nhưng chưa từng làm. Album này, chính là thời điểm hoàn hảo."