Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi Jisoo bật chế độ Sexy thì Lisa và Jennie cũng phải ra 'chuồng gà'

Khi Jisoo đã "máu" thì fan hâm mộ chỉ có thể phấn khích chứ không thể ngừng lại được

Gần đây, fan hâm mộ của nhóm nhạc BLACKPINK đang chia sẻ một đoạn clip so sánh những động tác sexy của các thành viên Jisoo, Lisa, Rosé và Jennie. Tuy nhiên, Jisoo là người được chú ý nhiều nhất vì màn lượn sóng mượt mà của cô trên sân khấu đã khiến fan phát sốt. Nhiều người cho rằng Jisoo khiến cả Jennie và Lisa cũng phải 'nhường chỗ'.

 

Hiện tại, cộng đồng fan Kpop đang rộn ràng trước tin đồn rằng Jisoo sẽ rời BLACKPINK khi kết thúc hợp đồng với công ty YG vào cuối tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, nhiều người không đồng ý với quyết định này của YG vì Jisoo là một phần không thể thiếu của BLACKPINK. Tin đồn về việc Nayeon của nhóm TWICE sẽ thay thế Jisoo cũng không được nhận định tích cực bởi vì Nayeon hiện đang là thành viên của công ty JYP, không có liên quan gì đến YG.

Hiện tại, BLACKPINK đang thực hiện world tour BORN PINK tại nhiều thành phố lớn và dự kiến sẽ có thông tin quan trọng về hợp đồng với YG sau khi tour kết thúc. YG cũng đang tập trung vào việc phát triển tân binh Baby Monster.