Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi idols Kpop hóa thân thành bác sĩ: Ai cũng muốn được khám bệnh mỗi ngày

Nếu gặp những bác sĩ này thì dù có bệnh đi chăng nữa bạn cùng sẽ khỏe ngay lập tức đấy!

Kpop chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày bởi vì có thể được xem và nghe những gì mình thích. Tuy nhiên bên cạnh đó, chắc chắn nếu có những bác sĩ này, bạn sẽ không phải lo đến việc đau ốm hay cảm thấy khó chịu nữa.

1. Hani (EXID)

Nữ bác sĩ Hani với mái tóc đỏ nổi bật sẽ giúp cho một ngày của bạn hoàn hảo hơn.

2. Doyeon(Weki Meki)

Chỉ diện một chiếc áo blouse thôi nhưng thần thái của Doyeon cũng đủ đuổi bay vi khuẩn bệnh tật khỏi người hâm mộ mất rồi.

3. Binnie(Oh My Girl)

Binnie thì lại mang phong cách dễ thương khi diện áo trắng bác sĩ cùng với bộ khám đơn giản. Nhìn thế này thì ai mà đau cho được nhỉ?

4. Chengxiao(WJSN)

Chengxiao trông vô cùng thông thái và khí chất với việc khoác lên trang phục bác sĩ tại fanmeeting của nhóm.

5. Bona(WJSN)

"Bạn đang gặp tình trạng bệnh như thế nào?" Gặp Bona thế này thì cho dù đang bệnh thế nào chắc cũng sẽ khỏi bệnh ngay nhỉ?

6. Junghwa(EXID)

Maknae Junghwa vô cùng nữ tính với mái tóc sáng màu và xoăn nhẹ cùng với bộ trang phục bác sĩ tạo cảm giác dịu dàng hơn so với những nữ thần tượng khác.

7. Baekhyun(EXO)

Bạn nào bệnh gì, kể cả bệnh tương tư thì liên hệ bác sĩ Baekhyun ngay nào!

8. SinB(Gfriend)

SinB mang thần thái lạnh lùng và sự trầm tính của một người bác sĩ khi cô nàng khoác lên mình bộ trang phục của nghề y này.

9. Heejin(LOONA)

Làn da trắng muốt cùng với đường nét tinh tế không góc chết trên gương mặt, Heejin đã hóa thân thành một nữ bác sĩ thanh lịch và nhẹ nhàng mà ai cũng yêu thích.

10. Jin(BTS)

Chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ hình ảnh của Jin trong MV "Dope" vô cùng nam tính và điển trai, anh chàng đã tạo được rất nhiều sự chú ý trong tạo hình trong MV này.