Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi Idol đặt biệt danh cho thú cưng bằng… tên của các ngôi sao nổi tiếng khác!

Có lẽ do quá hâm mộ thần tượng hoặc thương hiệu thời trang nào đó, các Idol đã đặt biệt danh thú cưng giống với những ngôi sao nổi tiếng khác.

Thú cưng của Miley Cyrus: Mary Jane

Thú cưng của Miley Cyrus: Mary Jane

Miley Cyrus không lạ gì với tình yêu thương động vật từ chó mèo xinh đẹp cho đến những con lợn đáng yêu. Tuy nhiên, ít ai biết người đẹp đặt tên thú cưng của mình là Mary Jane. Đây là một trong những thương hiệu thời trang có tiếng tại thị trường Châu Âu.

Thú cưng của Zayn Malik: Prada

Thú cưng của Zayn Malik: Prada

Prada là một nhãn hiệu thời trang của Ý chuyên về các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ, được thành lập bởi Mario Prada năm 1913.  

Vào năm 2013, Zayn Malik đã đính hôn với Perrie Edwards sau đó họ quyết định nuôi một chú mèo và đặt tên là Prada. Sau này khi chia tay, Perrie là người nuôi con vật trên. Rất tiếc, Prada đã qua đời vào năm 2017.

Thú cưng của Jessica Alba: David Bowie và Sid Vicious

Jessica Alba là nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, và dĩ nhiên, cô cũng có niềm đam mê bất tận với việc nuôi thú cưng. Đặc biệt, Jessica Alba đã đặt tên hai chú chó của mình là David Bowie và Sid Vicious.

Thú cưng của Jessica Alba: David Bowie và Sid Vicious

David Bowie là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới hình ảnh và sáng tác trong lĩnh vực âm nhạc đại chúng, David Bowie và các sáng tác của ông đã có ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến làng nhạc. Còn Sid Vicious là một nhạc công bass và ca sĩ người Anh. Anh đã đạt được danh tiếng khi là thành viên của ban nhạc punk rock Sex Pistols.

Thú cưng của Nick Jonas: Elvis

Nick Jonas là một trong những nam thần của làng nhạc Âu Mỹ, ngay cả lúc anh chàng còn độc thân hay đã lấy vợ. Ít ai biết rằng, thú cưng của anh chàng tên là Elvis.

Thú cưng của Nick Jonas: Elvis

Nick Jonas đặt tên Elvis dựa trên hai huyền thoại âm nhạc mà anh thần tượng là Elvis Presley và Elvis Costello.

Elvis Aaron Presley, còn được gọi là Vua nhạc rock and roll, là một nam ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Ông đã thành công về mặt thương mại trong nhiều thể loại, bao gồm pop, country, blues và phúc âm.

Với cái Elvis Presley có lẽ đã quá quen thuộc, thì Elvis Costello là một ca sĩ - nhạc sĩ người Anh. Ông bắt đầu sự nghiệp với việc chơi nhạc pub rock ở London vào đầu những năm 70, sau đó gắn liền với phong trào Punk/New Wave ở Anh nửa sau thập niên này. Âm nhạc của Elvis Costello luôn được đánh giá cao và nhận được những lời khen từ giới phê bình.

Thú cưng của Taylor Swift: Meredith Grey và Olivia Benson

Những chú mèo cưng của Taylor Swift không còn quá xa lạ với fan hâm mộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cái tên Meredith Grey và Olivia Benson bắt nguồn từ đâu.

Thú cưng của Taylor Swift: Meredith Grey và Olivia Benson

Meredith Grey là tên một nhân vật trong loạt phim truyền hình Grey’s Anatomy. Olivia Benson bắt nguồn từ nhân vật hư cấu trong bộ phim Law & Order: Special Victims Unit.

Thú cưng của Kendall và Kylie Jenner: Louis, Vuitton, Dolce và Gabbana

Thú cưng của Kendall và Kylie Jenner: Louis, Vuitton, Dolce và Gabbana

Là những ngôi sao thời trang và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến công chúng, không quá khó hiểu khi Kendall và Kylie Jenner đặt tên thú cưng của mình trong tên tuổi của các nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Teen Vogue từng chia sẻ rằng thời thơ ấu, Kendall và Kylie từng đặt tên cho một chú chó Chihuahua là Dolce và giống khác là Gabbana. Vào giáng sinh năm 2011, người đẹp lại “tậu” thêm hai thành viên mới với tên gọi là Louis và Vuitton.