Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi hot livestreamer test IQ: Kiến thức ‘âm điểm’, trả lời huyên thuyên như siêu ngố!

Hiện tượng livestream và màn test IQ ‘ngặt nghèo’ nhất Vbiz.

Nhanh như chớp được xem là một trong những chương trình về IQ thú vị của nhà đài thời gian gần đây. Tham gia chương trình, toàn bộ là các nghệ sĩ Vbiz nổi tiếng. Bên cạnh những câu hỏi IQ đơn giản, chương trình là sân chơi hài hước để các nghệ sĩ thử tài thách đố và trả lời những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kiến thức.

Hiện tượng livestream và màn test IQ ‘ngặt nghèo’ nhất Vbiz.

Trong tập 9 của chương trình "Nhanh như chớp" phát sóng tối 2/6, có sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm: Hoa Vinh - Lâm Kỳ Nguyên - Yaya Trương Nhi và Vũ Hà - Nhung Gumiho - Kay Trần.

Hiện tượng livestream và màn test IQ ‘ngặt nghèo’ nhất Vbiz.

Hoa Vinh – hiện tượng livestream đình đám của mạng xã hội đã trở thành thí sinh dự thi đối đầu với nam ca sĩ Vũ Hà. Thế nhưng, trái với kỳ vọng của fan hâm mộ, phần thi của Hoa Vinh bị đánh giá là “kém”, vì kiến thức phổ thông và kiến thức xã hội của anh chàng… quá tệ. Cả phần thi, anh chàng khiến Trường Giang phải “quỳ lạy” khi liên tục gợi ý câu trả lời. Tuy nhiên, dù gợi ý sát sao, Hoa Vinh vẫn có nhiều lúc rơi vào lúng túng.

Sau khi hết mình gợi ý cho Hoa Vinh để đưa ra được đáp án đúng, Trường Giang khiến trường quay bật cười vì màn quỳ lạy để "nói chuyện với thần linh".

Hoa Vinh

Hoa Vinh

Cùng xem lại phần thi của anh chàng phía trên nhé!

Đóng góp ý kiến