Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi hội người yêu cũ của Chi Pu gặp mặt: dân mạng gọi đây là những người ngán GÀ

Một bức ảnh nhưng có nhiều điều để nói, quả thực đến Chi Pu còn phải cạn lời với khoảnh khắc 'ngàn năm có một' này.

Mới đây nhất, trong bữa tiệc mừng sinh nhật của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Cường Seven và Gil Lê đã bất ngờ gặp mặt. Ai cũng biết, đây là 2 nhân vật có liên quan đến cô nàng ồn ào nhất showbiz hiện tại - Chi Pu với thân phận: một người là người yêu cũ và một người đang vướng tin đồn là người yêu cũ. Trớ trêu thay, khi hội người cũ gặp nhau, không rõ ai nảy ra ý tưởng chụp ảnh mà cả hai có chung tấm hình được coi là "để đời". 

cường seven chụp ảnh cùng gil lê

Bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Đầu tiên là Cường Seven - bạn trai 3 năm 3 tháng của Chi Pu từ thời mà cô vẫn còn nổi tiếng là hot girl Hà thành. Khi đó Cường Seven cũng là hot boy, dancer có tiếng. Thế nhưng, vào năm 2013, Cường Seven và Chi Pu quyết định chia tay. 

cường seven và chi pu chia tay

Chi Pu và Cường Seven thời vẫn còn thân thiết

Sau khi chấm dứt mối tình khiến nhiều người tiếc nuối, Chi Pu chuyển hẳn vào Sài Gòn lập nghiệp. Tại đây, cuộc đời cô xuất hiện thêm một người bạn thân thiết là Gil Lê - nhân vật luôn bên cạnh và giúp đỡ từ những ngày đầu chật vật. Không ít lần, Chi Pu và Gil Lê vướng vào tin đồn hẹn hò nhưng rồi cả hai vẫn một mực phủ nhận. Gần đây nhất, có nguồn tin còn cho hay: cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" sau khi Chi Pu nảy sinh tình cảm với bạn diễn Hàn Quốc trong MV "Cho ta gần hơn"

chi pu gil lê chia tay

Tránh mặt nhau rồi còn bị fan bóc phốt chuyện "vong ơn bội nghĩa", fan của Gil Lê đang hạnh phúc khi thần tượng đã thoát khỏi Chi Pu

Thật tình cờ, khi Gil Lê và Cường Seven vui vẻ chụp ảnh, người bị "gọi hồn" nhiều nhất lại là Chi Pu. Nói cách khác, giờ người ta mới thấm thía hết câu nói: "người yêu cũ của người yêu cũ là bạn". Hài hước hơn, dân mạng còn gọi đây là hội những người ngán GÀ (biệt danh mới của Chi Pu kể từ sau MV đầu tiên hát không khác gì gà gáy). 

Thực tế, vào năm 2014, Cường Seven và Gil Lê đã từng chụp chung với nhau một tấm hình. Tuy nhiên, so với tình huống: một người là tình cũ, một người là người mới thời ấy, khoảnh khắc gần đây nhất mới có nhiều điều để nói. 

cường seven và gil lê

4 năm 2 bức ảnh nhưng có vẻ Cường Seven và Gil Lê vẫn liên hệ mật thiết với người cũ - Chi Pu.