Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi giọng ca 'đáng sợ' nhất Vbiz cover: chỉ hát sương sương nửa bài 'Cung đàn vỡ đôi' mà 2.000 fan phải tìm đường rời bỏ

Bị tụt view livestream đến mức không phanh nhưng cô nàng này vẫn không chịu từ bỏ đam mê ca hát.

Ngẫm từ trường hợp của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả nhận thấy ông trời quả thực công bằng. Cô có được nhan sắc, gia tài phim ảnh đồ sộ, khiếu hài hước, lầy lội cùng "bạn trai tin đồn" nổi tiếng nhưng lại không may mắn có thêm chất giọng oanh vàng. Thế nên mỗi lần Lan Ngọc cất giọng, người hâm mộ dù yêu thương đến mấy cũng không thể kiên nhẫn thưởng thức cả bài. "Giọng ca khủng long" cứ thế trở thành một trong những biệt danh nổi tiếng nhất của "bóng hồng" Chạy đi chờ chi. 

Biết rằng, Ninh Dương Lan Ngọc có biệt tài phá hit nhưng không ngờ theo thời gian, mức độ "đáng sợ" trong giọng hát của cô càng tăng theo cấp số nhân. Ở livestream mới nhất, "nàng Cám" chọn "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu để cover và rồi, đúng như tiêu đề, một nửa khán giả đang theo dõi trực tiếp đã chọn cách rời bỏ cô mà đi.

- Ninh Dương Lan Ngọc khi mới cover đoạn đầu "Cung đàn vỡ đôi" vẫn có 4.187 tài khoản theo dõi.

'Giọng ca đáng sợ' nhất Vbiz: chỉ cover sương sương nửa bài mà khiến 2.000 fan phải tìm đường rời bỏ livestream 1

- 1 phút sau, khi chuẩn bị đến đoạn cao trào, số fan còn đủ sức chịu đựng nghe cô khoe giọng giảm xuống còn hẳn hơn 2k.

'Giọng ca đáng sợ' nhất Vbiz: chỉ cover sương sương nửa bài mà khiến 2.000 fan phải tìm đường rời bỏ livestream 2

- Vài phút tiếp, dù vừa hát "Rời bỏ" vừa xấu hổ nhưng Lan Ngọc vẫn rất nhiệt tình. Lúc này, số fan "tạm biệt" cô đã lên tới 90%. 

'Giọng ca đáng sợ' nhất Vbiz: chỉ cover sương sương nửa bài mà khiến 2.000 fan phải tìm đường rời bỏ livestream 3

Ninh Dương Lan Ngọc cực kì sáng suốt khi chọn "Cung đàn vỡ đôi" bởi đúng là vừa nghe cô hát, một nửa khán giả đã chọn cách "hai người đôi ngả"

Bàn luận về đoạn livestream cười đến nội thương của Ninh Dương Lan Ngọc, có fan còn "đứng hình" vài chục giây mới nhận ra đây là ca khúc mới Chi Pu"Cung đàn vỡ đôi" nhờ những từ láy đặc trưng như "lung linh, rung rinh". Còn về giai điệu, xin được chia buồn cho cựu hot girl Hà thành là đã có người soán ngôi cô ở lối hát mộc mạc, mộc đến nỗi khiến khán giả quên sạch bản gốc. 

Tuy không hài lòng với phần thể hiện của Chi Pu trong "Cung đàn vỡ đôi" nhưng có fan đã phải tìm lại bản gốc sau khi bị ám ảnh bởi giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc.