Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi giới Hollywood quá giàu và họ quyết định sắm những chiếc xe thuộc loại mắc nhất thế giới!

Đây là những chiếc xe thuộc vào hàng mắc nhất thế giới được các ngôi sao thế giới sở hữu.

Một nhà sưu tập giấu tên: 52 triệu đô

Ferrari 250 GTO là một chiếc xe GT được sản xuất bởi Ferrari từ năm 1962 đến 1964. Vào tháng 10 năm 2013, nhà sưu tập Paul Pappalardo có trụ sở tại Connecticut đã bán khung gầm số 5111GT cho một người mua giấu tên là 52 triệu đô.

Một nhà sưu tập giấu tên: 52 triệu đô

Năm 2004, Sports Car International đã xếp 250 GTO thứ tám trong danh sách Những chiếc xe thể thao hàng đầu của thập niên 1960 và được đề cử là chiếc xe thể thao hàng đầu mọi thời đại.

Jay Z: Xe ô tô 8 triệu đô

Maybach Exelero là một chiếc xe thể thao hiệu suất cao được sản xuất bởi Stola (hiện là một phần của Blutec) hợp tác với DaimlerChrysler.

Jay Z: Xe ô tô 8 triệu đô

Jay Z đã mua chiếc xe này với giá 8 triệu đô, bằng cả gia tài với một người bình thường. Với số tiền này, bạn có thể sống thoải mái suốt cuộc đời còn lại.

Flo Rida – 2,7 triệu đô

Bugatti Veyron có lẽ là giấc mơ của tất cả những người mê xe trên thế giới, nhưng cái giá phải trả để sở hữu nó khiến bạn không khỏi giật mình. Veyron Super Sport có giá tổng cộng khoảng 2,4 triệu USD tại Mỹ. Tuy nhiên, đó chỉ là khoản chi phí bước đầu để rước chiếc xe về garage, chi phi để chăm sóc chiếc siêu xe này mới thực sự là điều đáng nói.

Flo Rida – 2,7 triệu đô

Tuy nhiên, với Flo Rida, đó không phải là một con số quá xa xỉ. Anh đã chi 2,7 triệu đô để sở hữu chiếc xe này phiên bản vàng đồng sang chảnh. Được biết, Flo Rida, là một rapper người Mỹ danh tiếng.

The Game: 2,2 triệu đô

The Game: 2,2 triệu đô

The Game (hay đơn giản là Game ), là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Cũng như Flo Rida, anh cũng chọn Bugatti Veyron nhưng là phiên bản bình thường. Dẫu vậy, giá của nó là 2,2 triệu đô.

Birdman: 2 triệu đô

Bryan Christopher Williams, được biết đến với nghệ danh Birdman, là một rapper người Mỹ, giám đốc điều hành và doanh nhân. Anh ấy là người đồng sáng lập và là gương mặt đại diện của Cash Money Records.

Birdman: 2 triệu đô

Bugatti Veyron cũng là lựa chọn của Birdman với gia 2 triệu đô.

50 Cent: 2 triệu đô

Lamborghini Gallardo là một chiếc xe hơi thể thao được sản xuất bởi Lamborghini. Cho đến nay, Gallardo là mẫu xe được sản xuất nhiều nhất của Lamborghini, với 10 000 chiếc trong 7 năm đầu tiên.

50 Cent: 2 triệu đô

Là một rapper có đời sống cá nhân vô cùng xa xỉ, không quá khó hiểu khi 50 Cent luôn sở hữu cho mình những xế hộp khủng. Chiếc xe này có giá khoảng 2 triệu đô.

Simon Cowell: 1,7 triệu đô

Simon Cowell là một doanh nhân và nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Ông nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn như Pop Idol, American Idol, The X Factor hay Britain's Got Talent.

Simon Cowell: 1,7 triệu đô

Simon cũng chọn cho mình một chiếc Bugatti Veyron giá 1,7 triệu đô.

Kanye West: 750 nghìn đô

Kanye West nổi tiếng với lối sống xa xỉ, vì thế không quá khó hiểu khi nam rapper lắm tài nhiều tật này bước vào danh sách này.

Kanye West: 750 nghìn đô

Lamborghini Aventador là một chiếc xe thể thao cỡ trung được sản xuất bởi hãng xe Ý Lamborghini. Được ra mắt vào ngày 28 tháng 2 năm 2011, mẫu xe này đã được nam rapper mua với giá 750 nghìn đô la. Đây có lẽ chỉ là mức giá sương sương so với gia tài khủng của Kanye West được tích lũy sau nhiều năm ca hát và kinh doanh.