Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi fansite của YoonA (SNSD) là fan của công nghệ...

Độ chịu chơi của các fansite luôn khiến chúng ta phải choáng ngợp

Các món quà tặng xa xỉ vốn đã không còn là chuyện lạ lùng ở Kpop, qua từng năm, cộng đồng fan Kpop lại càng được chứng kiến các món quà, các dự án chúc mừng sinh nhật siêu khủng từ các fandom. Tuy nhiên, việc duy trì truyền thống tặng quà và các dự án ý nghĩa qua hàng năm thì không nhiều fansite có thể làm được, giống như fansite YOONAYA của Yoona.

Năm 2015 - iPhone 6s Rose Gold

Năm 2016 - iPhone 7 plus (một fansite khác là Chunyoon tặng thêm một chiếc iPhone 7)

Năm 2017 - iPhone 8 Red 

Năm 2017 - iPhone X (fansite Chunyoon nói trên cũng tặng thêm một chiếc iPhone X)

Năm 2018 - iPhone XS Max

Năm 2019 - iPhone 11 Pro Max, phiên bản cao cấp nhất và để có thể mua sớm nhiều người cần phải trả đến cả trăm triệu đồng

Mỗi năm, gần như đã trở thành truyền thống, fansite đặc biệt này bên cạnh đều đặn tổ chức các dự án chúc mừng sinh nhật, ủng hộ phim mới hay comeback của thần tượng, YOONAYA còn nổi tiếng đi đầu trong việc mua tặng iPhone cho thần tượng. Đã thành thông lệ qua 4 năm, cứ mỗi lần Apple ra mắt dòng iPhone mới thì fansite này lại tặng cho Yoona phiên bản cao cấp nhất. Masternim của fansite thậm chí còn cố gắng biến Yoona trở thành một trong những người sở hữu iPhone đầu tiên trên thế giới hoặc tại Hàn Quốc khi bay tới các quốc gia phát hành iPhone sớm nhất rồi trực tiếp bay qua Hàn để trao tận tay thần tượng rồi lại bay về Trung Quốc để làm việc.

Image result for lim yoona hope school yoonaya

Trường tiểu học hi vọng Lim Yoona được đầu tư xây dựng và duy trì hoạt động nhờ fansite YOONAYA

Được biết, ngoài “truyền thống” tặng iPhone sang chảnh hay các project sinh nhật, ủng hộ phim mới,.. YOONAYA cũng tích cực đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh tốt đẹp của thần tượng. Fansite này trong năm đã order đến tận 13000 album ‘A walk to remember’, giúp Yoona dẫn đầu danh sách nghệ sĩ nữ solo có album bán chạy nhất năm đến tận thời điểm này dù chỉ ra mắt một album kỉ niệm không quảng bá. YOONAYA cũng xây dựng và đảm nhận nhiệm vụ duy trì một trường tiểu học mang tên Yoona, ngôi trường này sau đó còn nhận được giải thưởng ‘Project Hope Contribution Award’.

 Image result for yoona  2019 gif