Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi fan phẫu thuật thẩm mỹ để giống Idol, nhân vật hoạt hình và cái kết ‘đắng lòng’

Không phải cuộc đại tu nhan sắc nào cũng thành công, đặc biệt hơn là bạn muốn thay đổi ngoại hình để giống thần tượng.

Toby Sheldon: Phẫu thuật thành Justin Bieber

Toby Sheldon: Phẫu thuật thành Justin Bieber

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Los Angeles, Toby Sheldon (hay còn gọi là Tobias Strebel) đã chi 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trông giống Justin Bieber, người trẻ hơn Toby Sheldon 14 tuổi. Ngay lập tức, fan hâm mộ trẻ tuổi này ã xuất hiện trên loạt câu chuyện kinh dị về phẫu thuật thẩm mỹ "Botched", nơi anh ấy chia sẻ các đoạn clip về thời gian trong phòng thu âm và động lực để anh ấy trông giống siêu sao người Canada.

Pixee Fox phẫu thuật giống Jessica Rabbit

Pixee Fox phẫu thuật giống Jessica Rabbit

“Jessica Rabbit” là một nhân vật hư cấu trong “Who Censored Roger Rabbit?”, và một cô gái đã khao khát được trở thành nhân vật này.

Pixee Fox đã chi hơn 120.000 USD để có ngoại hình giống Jessica Rabbit. Người mẫu thậm chí còn bị cắt bỏ sáu chiếc xương sườn để sao chép vòng eo siêu nhỏ không thể tưởng tượng của bộ phim hoạt hình gợi cảm trên.

Romario Dos Santos Alves: The Hulk

Người Khổng Lồ Xanh là nhân vật siêu anh hùng giả tưởng xuất hiện trong nhiều bộ truyện tranh của Mỹ phát hành bởi Marvel Comics.

Romario Dos Santos Alves: The Hulk

Một người đàn ông ở Brazil, vì khao khát có được vòng tay phát triển, đã tự tiêm cho mình một loại hỗn hợp có tên là synthol, một chất nguy hiểm được sử dụng để tăng khối lượng. Ngay cả khi cánh tay của anh ta mang các đặc tính trên, anh vẫn cố gắng tiêm nhiều chất khác nhau. Kết quả, anh phải cắt tay.

Jordan James Parke: Kim Kardashian

Jordan James Parke: Kim Kardashian

Jordan James Parke có một kho ảnh cung cấp dữ liệu Instagram chứa đầy những bức hình về lông thú, túi xách đắt tiền giống như Kim Kardashian. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 150.000 USD, anh cũng có một khuôn mặt đầy đủ collagen và botox ... để trông giống như Kim. Tuy nhiên, Jordan James Parke thể hiện sự bất mãn khi nó không giống với người thật và không tự nhiên.

Bryan Ray: Phẫu thuật để giống Britney Spears

Bryan Ray: Phẫu thuật để giống Britney Spears

Bryan Ray hâm mộ ngôi sao nhạc Pop ngay từ lần đầu biết đến cô. Với anh, ngoại hình, giọng hát hay vũ đạo của Britney đều vô cùng hoàn hảo. Ray nuôi ý định sẽ phẫu thuật ngoại hình giống Britney từ khi 17 tuổi. Tính đến nay, Ray đã trải qua hơn 90 ca "dao kéo". Tuy nhiên, có vẻ phương pháp này đã không đem lại cho anh hiệu quả tối ưu, khi Ray không giống Britney Spears một chút nào cả. Thậm chí, anh đã đánh mất vẻ đẹp ban đầu của mình.

Phẫu thuật giống với Ricky Martin

Phẫu thuật giống với Ricky Martin

Ricky Martin, là một nam ca sĩ, diễn viên đình đám từng đoạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong âm nhạc. Năm 2000, anh được tạp chí "People" chọn là "50 người đẹp nhất thế giới".

Một fan hâm mộ là Fran Mariano đã trải qua sáu cuộc phẫu thuật để làm cho khuôn mặt của anh giống với thần tượng. Mặc dù đã làm tất cả công việc, Mariano thừa nhận rằng không có ca phẫu thuật nào "lấp đầy khoảng trống" mà anh cảm thấy trong lòng mình.

Andrea Ivanova: Búp bê

Andrea Ivanova: Búp bê

Andrea Ivanova đã luôn muốn mình trông giống búp bê Barbie. Cô gái này cũng cho biết, cô đã tiêm axit hyaluronic vào môi và cứ khi nào chúng bắt đầu giảm kích thước, cô lại tiêm tiếp.

‘Tôi đã trải qua hơn 15 ca phẫu thuật kể từ năm 2018. Tôi không đếm chính xác, có thể là nhiều hơn’. Trong khi Andera rất mãn nguyện với ngoại hình mới của mình thì nhiều người cho rằng cô giống ‘quái vật hồ Loch Ness hơn là búp bê Barbie’.