Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi fan 'lầy' không biên giới: Ngày Cá tháng Tư, ARMY đồng lòng đưa hashtag 'khó đỡ' về BTS lên top trend toàn cầu

Nếu thử dạo một vòng mạng xã hội trong ngày hôm nay, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều ảnh 'dìm' siêu hài hước của BTS. Và mọi thứ đều bắt nguồn từ chính cộng đồng ARMY siêu 'lầy lội'!

Hôm nay hẳn là một ngày mà tất cả chúng ta đều cần phải cẩn trọng với những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều người có thể đã phải "thót tim" hay mừng hụt khi lướt qua những tin tức từ trên trời rơi xuống, chẳng hạn như idol hẹn hò, thần tượng sắp về Việt Nam,.... Và cũng trong không khí nhộn nhịp của ngày Cá tháng Tư, cộng đồng fan trung thành của BTS tiếp tục thể hiện sự sáng tạo và "lầy lội" vô bờ bến, để thể hiện sự ủng hộ cực kỳ độc đáo dành cho thần tượng của họ.

#Hello_We_Are_Beardtan

Trong khi cả thế giới đang "vắt óc" nghĩ ra những trò "chơi khăm" lẫn nhau, cộng đồng ARMY trên toàn thế giới đã đưa hashtag #Hello_We_Are_Beardtan lên top trend toàn cầu. Ngay sau khi vừa bước sang ngày mới, đã có hơn 300.000 bài tweet về hashtag này xuất hiện ngập tràn trên Twitter. Cùng với #Hello_We_Are_Beardtan, người hâm mộ đã đăng tải rất nhiều hình ảnh vui nhộn/meme của các thành viên BTS, đặc biệt là hình ảnh các chàng trai được gắn thêm những bộ râu đầy "lãng tử" (Beardtan = Beard (râu) + Bangtan).

#Hello_We_Are_Beardtan

Cùng điểm qua một số bài tweet siêu "lầy lội" của ARMY đã khiến cộng đồng fan Kpop được một phen cười mệt nghỉ trong ngày Cá tháng Tư!

Đây quả thật là một cách tuyệt vời để ARMY thể hiện tình yêu của họ đối với BTS trong một ngày đặc biệt thế này!