Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi được hỏi muốn thay đổi quá khứ và những 'mối thù' không, câu trả lời của Taylor Swift khiến fan xúc động!

Sau một thập kỷ phát triển sự nghiệp, Taylor Swift đã nhận được danh hiệu 'Người phụ nữ thập kỷ' do Billboard bình chọn. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về quá khứ của mình.

Trong suốt 10 năm qua, Taylor Swift đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Đầu tiên là âm nhạc khi cô rời khỏi dòng nhạc đồng quê quen thuộc để chạm đến đỉnh cao nhạc pop. Hàng loạt album của Taylor Swift đã được ra mắt và nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với khán giả, thu về doanh thu khủng.

Taylor Swift

Tuy nhiên, Taylor Swift cũng gặp vô số khó khăn từ mối thù công khai với Kim Kardashian và Kanye West, đến căng thẳng về bản quyền với công ty cũ, nhưng nữ nghệ sĩ thừa nhận cô không muốn thay đổi điều gì. "Tôi sẽ không cho mình bất cứ lời khuyên nào. Tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề theo cùng một cách. Bởi những điều khó khăn tôi trải qua đã dạy tôi những điều mà tôi sẽ không bao giờ học được bằng cách khác. Tôi đánh giá cao những kinh nghiệm của bản thân và cả những thăng trầm tôi đã dấn thân".

Taylor Swift

Bên cạnh đó, Taylor Swift thể hiện rằng cô khá hài lòng với cuộc sống của mình: "Tôi đã có những người bạn của mình. Tôi đã có gia đình. Tôi đã có bạn trai [Joe Alwyn]. Tôi đã có người hâm mộ của tôi. Tôi đã có những con mèo của tôi".

Mặt khác, Taylor Swift đã dùng những kinh nghiệm của bản thân để giúp đợ những nghệ sĩ khác: "Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nghệ sĩ mới với nội dung: "Này, tôi đang gặp một sự cố báo chí rất tệ, và tôi rất bối rối. Tôi có thể nói chuyện với bạn không?" Câu trả lời của tôi là luôn sẵn sàng". 

Từ Khóa:

Taylor Swift